top of page
  • 370653

Cá voi Bitcoin tích lũy 122,5 nghìn BTC trong bối cảnh thị trường hỗn loạn mới nhất

Một số người nắm giữ có ảnh hưởng nhất đến sự giảm giá của Bitcoin trong cuộc khủng hoảng thị trường vào tuần trước.
Những người nắm giữ Bitcoin ( BTC ) lớn dường như đang tích cực mua vào trong bối cảnh giá điều chỉnh mới nhất, nâng cao sự lạc quan rằng đợt bán tháo phối hợp có thể sắp kết thúc.

Sử dụng dữ liệu từ Glassnode, Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital gần đây đã kết luận rằng cái gọi là cá voi Bitcoin - những thực thể nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 BTC - đã mua 122.588 BTC trong thời điểm thị trường sụp đổ vào thứ Tư. Phần lớn lưu lượng truy cập vào các sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Hoa Kỳ, bằng chứng là tại một thời điểm, mức phí bảo hiểm $ 3.000 BTC của Coinbase.

Các quỹ đầu cơ tiền điện tử được Bloomberg phỏng vấn cũng đã nhắc lại rằng trên thực tế, họ đã đánh lừa người mua. MVPQ Capital và ByteTree Asset Management, cả hai đều có trụ sở tại London, cùng với Three Arrows Capital của Singapore, đều giảm giá.

Kyle Davies, đồng sáng lập tại Three Arrows Capital, nói với Bloomberg:


“Những người đang vay tiền để đầu tư, họ đã bị xóa sổ khỏi hệ thống [...] Mỗi khi chúng tôi thấy việc thanh lý ồ ạt là một cơ hội để mua. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin và Ethereum phục hồi toàn bộ mức giảm trong một tuần. ”

Như Cointelegrah đã báo cáo gần đây, ít nhất một con cá voi nổi tiếng đã bán BTC với mức giá 58.000 đô la đã không chỉ tích lũy lại mà còn thêm vào số tiền mà họ nắm giữ. Thực thể không xác định đã bán 3.000 BTC vào ngày 9 tháng 5 trước khi mua lại 3.521 BTC trong ba giao dịch riêng biệt vào ngày 15, 18 và 19 tháng 5.

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 32.000 đô la vào Chủ nhật , khi các nhà giao dịch tiếp tục kiểm tra các giới hạn của một phạm vi giảm giá mới. Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã nhanh chóng giảm xuống dưới 30.000 đô la vào thứ Tư - một mức dường như rất khó có thể bị thâm nhập trở lại - trước khi nhanh chóng quay trở lại mức 37.000 đô la. Tuy nhiên, mức kháng cự trên đã hạn chế mức tăng của BTC xuống không quá 42.000 đô la.

21 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page