top of page
  • Easy Trading

Các ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ cung cấp các ưu đãi lớn để thu hút nhân tài ngành tiền điện tử

LinkedIn báo cáo rằng danh sách việc làm trên toàn trang web liên quan đến tiền điện tử đã tăng hơn 600% kể từ tháng 8 năm ngoái.

Các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ đã lấp đầy hơn 1.000 vị trí cho các chuyên gia tiền điện tử trong ba năm qua.

Theo một báo cáo hôm thứ 2 từ Bloomberg, các tổ chức tài chính đang cung cấp các khoản tiền thưởng đáng kể để thu hút nhân tài tiền điện tử, với nhà tư vấn nguồn nhân lực Johnson Associates ước tính rằng các vị trí liên quan tới tiền điện tử trả mức lương cao hơn từ 20% đến 30% so với các vị trí tương đương không liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Công ty nói thêm rằng nhiều vai trò cao cấp liên quan tới tiền điện tử có lợi khi tăng tới 50% mức lương so với các vị trí tương đương, giám đốc điều hành Alan Johnson kết luận:

“Các ngân hàng không muốn gặp rủi ro khách hàng của họ đến một ngân hàng khác để thực hiện các dịch vụ này, vì vậy họ cần phải xây dựng chúng.”

Công ty nghiên cứu Revelio Labs đã phân tích 287 gợi ý liên quan đến tiền điện tử từ Goldman Sachs, Wells Fargo, Fidelity và JPMorgan Chase - bốn nhà tuyển dụng lớn nhất về tài sản kỹ thuật số trên trang mạng xã hội chuyên nghiệp LinkedIn. Revelio kết luận rằng các chuyên gia tiền điện tử được hưởng mức tăng lương trung bình 9% so với các đồng nghiệp ngân hàng của họ.

Vào tháng 10, LinkedIn đã báo cáo rằng danh sách việc làm trên toàn trang web cho các vị trí liên quan đến tiền điện tử và blockchain đã tăng 615% kể từ tháng 8 năm 2020.

Bank of America đã thành lập một nhóm nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng vào tháng 7, Alkesh Shah của bộ phận nói rằng: “Ngành và công nghệ này đã trở nên quá lớn để có thể bỏ qua”.

Morgan Stanley cũng đã khởi động một nhóm nghiên cứu tiền điện tử vào tháng 9, tiếp tục báo hiệu rằng các ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ đang tìm cách thu hút nhân tài tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

3 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page