top of page
  • Easy Trading

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ coi sự sụp đổ độc tài của Trung Quốc đối với tiền điện tử là cơ hội lớn

Một số nhà lập pháp Hoa Kỳ coi cuộc đàn áp độc tài của Trung Quốc đối với tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, là “một cơ hội hoàn hảo cho sự lãnh đạo của Hoa Kỳ về tiền điện tử”. Một thượng nghị sĩ lưu ý rằng đó là "một lời nhắc nhở về lợi thế cấu trúc to lớn của chúng tôi so với Trung Quốc."

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ bình luận về sự sụp đổ tiền điện tử của Trung Quốc

Sau tin tức mới nhất về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc , một số nhà lập pháp Hoa Kỳ đã chia sẻ quan điểm của họ về tình hình này.

Thượng nghị sĩ Pat Toomey từ Pennsylvania cho biết:

Cuộc đàn áp độc tài của Trung Quốc đối với tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, là một cơ hội lớn cho Hoa Kỳ. Đây cũng là một lời nhắc nhở về lợi thế cấu trúc to lớn của chúng ta so với Trung Quốc.

“Bắc Kinh rất thù địch với tự do kinh tế. Họ thậm chí không thể chấp nhận việc người dân của họ tham gia vào những gì được cho là đổi mới thú vị nhất trong lĩnh vực tài chính trong nhiều thập kỷ, ”ông nói thêm. "Tự do kinh tế dẫn đến tăng trưởng nhanh hơn, và cuối cùng, mức sống cao hơn cho tất cả mọi người."

Thượng nghị sĩ ủng hộ bitcoin từ Wyoming, Cynthia Lummis, người đã cố gắng giáo dục các đồng nghiệp của mình trong Quốc hội rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời . Nhận xét về dòng tweet của Toomey, cô ấy viết: “Dần dần, rồi đột ngột. Gần với giai đoạn 'đột ngột' hơn trong ngày. Tiếp tục giáo dục trên Hill. Nó đang lan rộng. ”

Dân biểu Tom Emmer từ Minnesota phản đối: “Kỹ thuật số. Độc tài. Trung Quốc đang buộc công dân của mình tránh xa tiền tệ phi tập trung và sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số để ĐCSTQ có thể theo dõi tất cả các chuyển động của tiền. Bạn sợ Big Brother? Sau đó, bạn cũng nên lo sợ về những gì Fed có thể đang thiết kế. ” Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell gần đây cho biết Fed sẽ sớm công bố tài liệu thảo luận về đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Emmer nói thêm:

Nếu Trung Quốc cấm nó, bạn biết đó là thứ đáng để chiến đấu.

Đại diện Hoa Kỳ Warren Davidson từ Ohio mô tả: “Mỹ có một cơ hội đáng kinh ngạc để bảo vệ ví kỹ thuật số cá nhân, nắm lấy công nghệ sổ cái phân tán thực sự và củng cố lợi thế của chúng tôi trước Đảng Cộng sản độc tài của Trung Quốc.”

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, người đang cố gắng biến thành phố của mình trở thành trung tâm bitcoin , nhấn mạnh: “Trung Quốc cấm bitcoin là một sai lầm lớn với những tác động sẽ được cảm nhận trong nhiều thế hệ. Sự mất mát của họ là lợi ích của chúng tôi và nước Mỹ có thể và sẽ dẫn đầu trong tương lai bằng cách cung cấp một ngôi nhà năng lượng sạch cho những người khai thác bitcoin và tất cả những người đang xây dựng trên / với / cho bitcoin. ”

Dân biểu Patrick McHenry từ Bắc Carolina cũng đồng tình với thị trưởng Miami. “Bạn chính xác là thị trưởng Francis Suarez,” ông trả lời tweet của thị trưởng, nhấn mạnh:

Quyết định hạn chế quyền truy cập của Trung Quốc mang đến một cơ hội hoàn hảo cho sự lãnh đạo của Mỹ về tiền điện tử.

Bạn có đồng ý với những nhà lập pháp Hoa Kỳ này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

0 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page