top of page
  • Easy Trading

Cập nhật từ dự án : ClearDAO ra mắt thị trường Quyền Chọn có định mức (Quyền Chọn rào cản)

ClearDAO ra mắt thị trường Quyền Chọn có định mức (Quyền Chọn rào cản) trên Binance Smart Chain Testnet. Bản alpha hiện đang public cho tất cả mọi người. Đây chính là sàn giao dịch thử nghiệm đầu tiên sử dụng Clear SDK.

Clear SDK dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021.

ClearDAO là một thị trường phái sinh phi tập trung, nơi mà DeFi developers có thể sử dụng công cụ được cung cấp sẵn để tạo ra các sản phẩm phái sinh đặt trước theo nhu cầu của người mua. Marketplace trên Binance Smart Chain testnet cung cấp nhiều sự lựa chọn cho người tham gia như: BTC, ETH, BNB và các loại tiền điện tử khác.


Các sản phẩm phái sinh có thể được lựa chọn trên ClearDAO là loại quyền chọn knock-out có giới hạn, không phải quyền chọn tiêu chuẩn có sẵn như ở những sàn giao dịch khác. Thị trường giao dịch của ClearDAO có giao diện giúp người dùng dễ điều hướng trong đó matrix 4x4 hiển thị các tùy chọn có kỳ hạn khác nhau (1 ngày, 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày) và các mức giới hạn (5%, 7.5%, 10% , 15% ). Điều này giúp cung cấp các hồ sơ rủi ro và tỉ suất sinh lời khác nhau cho mỗi nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể giao dịch cùng lúc cả lệnh mua và lệnh bán để tăng lợi nhuận mà vẫn quản lý được rủi ro cho các danh mục đầu tư hiện có của họ.


Trong tài chính truyền thống, rào cản để gia nhập thị trường phái sinh OTC là rất lớn và thường chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư có tổ chức. DeFi đang làm mọi cách để loại bỏ và giảm bớt các rào cản tiếp cận đối với tài chính truyền thống. Khi DeFi phát triển và những nhà đầu tư trở nên khôn ngoan hơn, nhu cầu phòng ngừa rủi ro đối với danh mục đầu tư tiền điện tử sẽ ngày càng tăng lên.


Hiện tại, DeFi chưa có sản phẩm phái sinh nào có thể tùy chỉnh theo đúng nhu cầu của nhà đầu tư, và đây chính là vấn đề ClearDAO sẽ giải quyết.

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử ngày nay, vai trò của nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp thanh khoản ngày càng trở nên dễ tiếp cận với hầu hết những người tham gia, bao gồm cả các cá nhân và tổ chức khác nhau. Điều này cũng đúng với ClearDAO, nơi mà thuật toán tạo lập thị trường tự động được triển khai trên marketplace để cho phép bất kỳ ai đều có thể tham gia với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản và người nhận thanh khoản. Hệ thống quản trị của ClearDAO dự kiến ​​sẽ được triển khai vào năm 2022. Những thành viên tham gia trong cộng đồng sẽ có thể cùng nhau quyết định lộ trình phát triển dự án.


Gần đây, ClearDAO đã kết thúc đợt huy động vốn và thu về được 2,5 triệu đô la. Theo lộ trình của dự án, Clear SDK sẽ cho người dùng sử dụng vào quý 4 năm 2021. Trong cùng quý đó, dự án ​​sẽ triển khai phần mềm trên Solana DevNet. Mainnet chính thức trên marketplace và quản trị DAO được đặt mục tiêu vào quý 1 năm 2022.165 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page