top of page
  • Easy Trading

Quỹ đầu tư mạo hiểm Cardano đầu tư: 500 nghìn đô la Mỹ vào công ty thanh toán COTI

Thay vì phát minh lại DeFi trên phiên bản Ethereum nhanh hơn, Cardano đang làm một điều gì đó khác biệt, CEO Shahaf Bar-Geffen của COTI cho biết.COTI đã nhận được 500.000 đô la từ cFund, đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên được thực hiện bởi quỹ mạo hiểm được hỗ trợ bởi Cardano, mạng lưới đứng sau tiền điện tử lớn thứ bảy hiện tại tính theo vốn hóa thị trường.


CFund trị giá 20 triệu đô la đã được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái, một liên doanh giữa IOHK xây dựng Cardano và Wave Financial có trụ sở tại Los Angeles. Mục tiêu của quỹ là phát triển hệ sinh thái Cardano, vốn đã không theo kịp tốc độ tăng trưởng khổng lồ của mã thông báo ADA (ADA, + 3,21%) .


Cả hai nhóm đã làm việc cùng nhau trong quá khứ, dẫn đến việc COTI tạo ra phiên bản đầu tiên của ADA Pay vào năm 2019. COTI sẽ nâng cấp phiên bản đó cho mạng chính Shelley, dự kiến ​​sẽ được phát hành trên mạng Cardano trong những tuần tới, Giám đốc điều hành COTI Shahaf Bar- cho biết Geffen.


Không gian tiền điện tử có thể được coi là một tập hợp của các phe phái bộ lạc với lòng trung thành mãnh liệt. Cardano và ADA, được tạo ra bởi đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson, đứng ngoài quy luật tiền điện tử và đã chịu đựng sự thu hút từ những người ủng hộ Bitcoin và Ethereum, những người tuyên bố rằng không có gì thực sự được xây dựng trên Cardano.


“Có rất nhiều chuỗi mới trên mạng như Polkadot và Binance Smart Chain, v.v. và tất cả chúng đều nhắm mục tiêu đến cùng một đối tượng tiền điện tử để làm DeFi tốt hơn và tất cả những điều đó,” Bar-Geffen nói, đề cập đến 51 đô la tỷ khu vực tài chính phi tập trung. “Thay vì chỉ làm một phiên bản Ethereum khác nhanh hơn hoặc tốt hơn với cùng các dự án DeFi ở trên, Cardano đang cố gắng làm việc với các chính phủ, đặc biệt là ở các nước đang phát triển ở Châu Phi và Nam Mỹ.”

Về phần mình, Hoskinson của IOHK cho biết trong một tuyên bố rằng khoản đầu tư COTI là một bước tiến nhằm làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa các dự án.


“COTI đã là một đối tác tuyệt vời trong một số dự án và chúng tôi có kế hoạch tận dụng kiến ​​trúc fintech tiên tiến của họ để cho phép các ứng dụng tài chính trong tương lai trên ADA,” Hoskinson nói.

29 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page