top of page
  • Easy Trading

CEO Morgan Stanley: Bitcoin không phải là một trend, Crypto sẽ không đi đến ngày tàn

Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư toàn cầu Morgan Stanley nói rằng tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, không phải là một trend. Lưu ý rằng chúng sẽ không biến mất, ông nói: "Chúng tôi đang theo dõi nó, chúng tôi tôn trọng và chúng tôi sẽ chờ xem các cơ quan quản lý xử lý nó như thế nào."

Giám đốc điều hành của Morgan Stanley nói Bitcoin và tiền điện tử sẽ không biến mất

Giám đốc điều hành Morgan Stanley James Gorman đã nói về bitcoin và tiền điện tử trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 3 của ngân hàng với các nhà phân tích vào sáng thứ Năm.

Nhấn mạnh rằng tiền điện tử sẽ không biến mất, anh ấy nói:

Tôi đã nói công khai trước đây rồi, tôi sẽ nói lại lần nữa. Tôi không nghĩ tiền điện tử là một thứ lỗi mốt. Tôi không biết giá trị của bitcoin nên hay không nên như thế nào, nhưng những thứ này sẽ không biến mất.

Ông nói thêm: “Công nghệ blockchain hỗ trợ nó rõ ràng là rất thực tế và mạnh mẽ.”

Morgan Stanley là một trong những ngân hàng lớn đầu tiên chấp nhận bitcoin. Vào tháng 3, ngân hàng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu cung cấp tiền bitcoin cho khách hàng. Vào tháng 4, ngân hàng đã thêm bitcoin vào chiến lược đầu tư của 12 quỹ tương hỗ.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu đã ra mắt một nhóm nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng vào tháng 9, do Sheena Shah, nhà phân tích tiền điện tử của công ty dẫn đầu. “Việc ra mắt nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng nhằm ghi nhận tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác trên thị trường toàn cầu,” ngân hàng giải thích.

Giám đốc điều hành Morgan Stanley giải thích trong cuộc gọi thu nhập, "Chúng tôi không trực tiếp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ", nói thêm rằng "có những người chơi khác đang chọn làm điều đó." Anh ấy làm rõ, “Chúng tôi cấp quyền truy cập cho họ để mua tiền điện tử thông qua nhiều quỹ và nhiều thứ khác nhau ”.

Ông nói thêm rằng tiền điện tử hiện không phải là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng nhưng cho biết nó có thể phát triển trong tương lai. “Đối với chúng tôi, thành thật mà nói, đó không phải là một phần lớn trong nhu cầu kinh doanh từ khách hàng của chúng tôi. Và điều đó có thể phát triển và chúng tôi sẽ phát triển cùng với nó, ”anh ấy nhấn mạnh và giải thích thêm:

Chúng tôi đang theo dõi nó, chúng tôi tôn trọng và chúng tôi sẽ chờ xem các cơ quan quản lý xử lý nó như thế nào.

Bạn có đồng ý với Giám đốc điều hành của Morgan Stanley về bitcoin và tiền điện tử không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

3 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page