top of page
  • 370653

Chế độ của Vitalik đối với các cú tắc trách DOGE không mong muốn khiến giá Memecoin lao dốc

Người tạo ra Ethereum đã tạo ra một cuộc drama tiếp thị cho memecoin.

Vitalik Buterin đã nói với những người tạo ra memecoin theo chủ đề chó hãy sủa lên một cái cách khác.


Trong một động thái thu hút sự chú ý của Crypto Twitter vào thứ Tư, người sáng lập Ethereum đã lấy lại các mã thông báo được gửi đến ví công khai của mình bởi những người tạo ra Shiba Inu coin (SHIB), dogelon (ELON), Akita Inu (AKITA), mwDOGE (mwDOGE) và OURSHIB (OSHIB), các bản ghi blockchain hiển thị.


Đáng chú ý, Buterin đã tặng 50 nghìn tỷ mã thông báo SHIB (trị giá 1,2 tỷ USD danh nghĩa vào thời điểm báo chí) cho Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ do người sáng lập Polygon Sandeep Nailwal khởi xướng vào cuối tháng trước. Ông cũng đã gửi khoảng 431 triệu đô la AKITA cho Gitcoin, một nền tảng gây quỹ công khai dựa trên Ethereum, theo Etherscan .
Những người tạo ra Memecoin đã gửi một lượng lớn mã thông báo của họ đến bù đắp Ethereum trong những ngày gần đây. CryptoSlate đã báo cáo hôm thứ Hai Vitalik đã được gửi hàng nghìn tỷ mã thông báo SHIB trị giá hơn 8 tỷ đô la tại một thời điểm.


Sự cuồng nhiệt của memecoin đã khiến phí gas Ethereum tăng lên mức cao đáng kinh ngạc, có lẽ khiến người sáng lập mạng phản ứng trở lại.


Với giá trị ròng hàng tỷ đô la , Buterin có thể đủ khả năng để hào phóng với các mã thông báo được gửi đến anh ta một cách không phép.


SHIB giảm khoảng 38% kể từ khi Buterin bắt đầu dỡ hàng nhưng vẫn tự hào có giá trị vốn hóa thị trường là 9 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Đồng tiền này đã có khối lượng hơn 7 tỷ đô la trong 24 giờ qua.


7 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page