top of page
  • Easy Trading

Circle K triển khai máy 700 máy ATM Bitcoin tại các cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ & Canada

Nhà bán lẻ nhiên liệu và tiện lợi hàng đầu, Circle K, đang triển khai các máy ATM bitcoin tại các cửa hàng của mình trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Hơn 700 máy do Bitcoin Depot vận hành đã được cài đặt. “Là một trong những nhà bán lẻ nhiên liệu và tiện lợi hàng đầu thế giới, Circle K là chuỗi bán lẻ lớn đầu tiên triển khai máy ATM bitcoin trong các cửa hàng của mình”.

Cửa hàng Circle K Cài đặt máy ATM Bitcoin

Nhà điều hành máy ATM bitcoin lớn nhất thế giới, Bitcoin Depot, đã công bố hôm thứ Năm “quan hệ đối tác quốc tế độc quyền với Circle K trải dài trên cả Hoa Kỳ và Canada với hơn 700 máy ATM bitcoin ở 30 tiểu bang đã được lắp đặt”. Công ty đã viết:

Là một trong những nhà bán lẻ nhiên liệu và tiện lợi hàng đầu thế giới, Circle K là chuỗi bán lẻ lớn đầu tiên triển khai máy ATM bitcoin trong các cửa hàng của mình.

Circle K là thương hiệu toàn cầu của Alimentation Couche-Tard, công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ nhiên liệu và tiện lợi, với hơn 14.200 cửa hàng hoạt động tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo công ty, họ là nhà điều hành cửa hàng tiện lợi độc lập lớn nhất về số lượng cửa hàng do công ty điều hành ở Mỹ và dẫn đầu trong ngành cửa hàng tiện lợi và bán lẻ nhiên liệu giao thông đường bộ ở Canada, Scandinavia, Baltics và Ireland. Công ty cũng có sự hiện diện tại Ba Lan và Hồng Kông.

Kho Bitcoin có trụ sở tại Atlanta hiện có 3.793 máy ATM tiền điện tử, trở thành nhà khai thác ATM tiền điện tử lớn nhất trước Coin Cloud với 2.628 máy và Coinflip với 2.499 máy, theo trang web theo dõi ATM tiền điện tử Coinatmradar. Các máy ATM tiền điện tử của Bitcoin Depot cho phép người dùng mua bitcoin và hơn 30 loại tiền điện tử khác.

Giám đốc điều hành của Bitcoin Depot, Brandon Mintz, khẳng định: “Circle K hiểu rằng tiền điện tử sẽ là một phần ngày càng tăng trong bối cảnh nền kinh tế và thanh toán trong tương lai. Bằng cách thêm các máy ATM bitcoin vào các cửa hàng của công ty, Circle K có thể thu hút khách hàng mới đến cửa hàng của họ, cung cấp quyền truy cập tài chính cho các cộng đồng chưa được phục vụ và tạo sự khác biệt với các nhà bán lẻ khác bằng công nghệ mới này ”.

Denny Tewell, Phó Chủ tịch Cấp cao về Mua sắm và Hàng hóa Toàn cầu tại Circle K, nhận xét:

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Bitcoin Depot tiếp tục xây dựng dựa trên cam kết này, mang lại cho thương hiệu của chúng tôi sự hiện diện sớm, quan trọng trên thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh như một điểm đến thuận tiện nơi khách hàng có thể mua bitcoin.
18 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page