top of page
  • Easy Trading

Dịch vụ đặc biệt phục vụ cho cá voi tiền điện tử cho thấy lượng khách hàng tăng 500% trong 6 tháng

Vào thứ Ba, Concierge.io, dịch vụ du lịch độc quyền được hỗ trợ bởi Travala.com đã thông báo rằng họ đã thêm các dịch vụ sang trọng mới để mang đến cho các nhà đầu tư tiền điện tử “trải nghiệm cao cấp hơn để thực hiện giấc mơ du lịch của họ”. Dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành cho “giới thượng lưu tiền điện tử” nêu chi tiết những trải nghiệm bổ sung của nó như lều tuyết bảy sao ở Nam Cực, chuyến đi săn trọn gói ở châu Phi và lưu trú tại lâu đài Nhật Bản.

Dịch vụ du lịch độc quyền bổ sung dịch vụ mới

Công ty Concierge.io là dịch vụ trợ giúp đặc biệt tập trung vào tiền điện tử và nó thúc đẩy các nhà quản lý du lịch chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và sang trọng. Công ty cũng được hỗ trợ bởi Travala.com , một dịch vụ du lịch thân thiện với tiền điện tử chấp nhận vô số tài sản kỹ thuật số để thanh toán.

Vào ngày 19 tháng 10, Concierge.io đã thông báo rằng công ty đã thêm những trải nghiệm độc quyền mới vào các dịch vụ du lịch sang trọng của mình để các nhà đầu tư tiền điện tử có thể tận hưởng sự giàu có theo phong cách của họ. Công ty đã nêu chi tiết rằng họ đã cung cấp các kỳ nghỉ hạng nhất cho cá voi tiền điện tử như “các chuyến đi kéo dài một tuần đến các hòn đảo tư nhân ở Maldives cũng như máy bay phản lực tư nhân”.

“Ngày nay, dịch vụ du lịch thậm chí còn bổ sung nhiều trải nghiệm cao cấp hơn, chẳng hạn như nghỉ tại lâu đài Nhật Bản, lều tuyết bảy sao ở Nam Cực và các chuyến đi săn trọn gói ở Châu Phi”, thông báo của Concierge.io chi tiết. “Các sản phẩm du lịch sang trọng mới cũng bao gồm quyền truy cập độc quyền vào một số du thuyền lớn nhất trên thế giới, hoàn chỉnh với đội ngũ đầu bếp và đội tàu trên tàu.”

Tăng 500% lượng khách hàng trong 6 tháng, 100% số lượt đặt trước được thực hiện bằng tiền điện tử

Ben Rogers, giám đốc tiếp thị của Travala.com đã nêu chi tiết trong một tuyên bố gửi đến Bitcoin.com News rằng trong hơn một năm, nhu cầu đã tăng lên rất nhiều.

“Chúng tôi đã thấy nhu cầu thanh toán cho việc đi lại bằng tiền điện tử tăng đều đặn trong năm qua, vì số lượng người dùng tiền điện tử đã nhanh chóng tăng lên cùng với việc mở cửa lại du lịch toàn cầu một cách chậm rãi nhưng ổn định. Bây giờ, chúng tôi đang thấy các nhà đầu tư tiền điện tử có giá trị ròng cao muốn thực sự đối xử với bản thân bằng một thứ gì đó khác hơn là những chiếc Lamborghini, ”Rogers nói.

Kể từ khi công ty ra mắt cách đây sáu tháng vào tháng 4 năm 2021, Concierge.io nói rằng lượng khách hàng của họ đã tăng 500%. Hơn nữa, công ty lưu ý rằng 100% đặt phòng được thực hiện bằng tài sản kỹ thuật số.

“Concierge.io giúp [khách hàng] thực hiện giấc mơ du lịch của họ bằng tiền điện tử khó kiếm được, cung cấp thêm một trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho các loại tiền kỹ thuật số đã trở thành triệu phú. Chỉ trong sáu tháng ngắn ngủi, chúng tôi đã giúp nhiều người hoàn thành những tưởng tượng kỳ nghỉ khắc nghiệt nhất của họ và những trải nghiệm bổ sung được công bố ngày hôm nay mở rộng hơn nữa các khả năng và cách thức mà mọi người khám phá thế giới. "

Bạn nghĩ gì về Concierge.io phục vụ cá voi tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

8 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page