top of page
  • Easy Trading

SỰ KIỆN: Ethereum Classic (ETC) thông báo về đợt hard fork lớn vào tháng 7

Ethereum Classic sẽ được nâng cấp lớn. Các nhà phát triển của ETC đã công bố một đợt hard fork để triển khai phiên bản mới nhất của dự án, hiện được lên lịch ra mắt vào cuối tháng 7.


Bản nâng cấp, được cộng đồng đặt tên là “Magneto”, sẽ bao gồm bốn đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), được xuất hiện trong bản nâng cấp Ethereum của Berlin vào đầu năm nay. Các đề xuất này nhằm cải thiện tính bảo mật của mạng, đồng thời tiết kiệm chi phí gas bằng cách lưu trữ địa chỉ và khóa ở một nơi để người dùng truy cập bằng một giao dịch duy nhất.


Thử nghiệm beta trên ETC Morder và testnet Kotti đã bắt đầu lần lượt vào ngày 2 tháng 6 và ngày 9 tháng 6. Magneto fork sẽ chính thức diễn ra sau khi các thử nghiệm này kết thúc. Stevan Lohja, giám đốc quan hệ phát triển của Mantis, một ứng dụng cho Ethereum Classic, chia sẻ với cộng đồng ETC rằng:

Để đảm bảo fork thành công, chúng tôi yêu cầu người tiêu dùng ETC nâng cấp phần mềm nút của họ lên phiên bản tương thích với Magneto nếu họ chưa làm như vậy. Nếu bạn không vận hành các nút hoặc dịch vụ, nhưng sử dụng ETC thông qua các dịch vụ khác, thì hãy kiểm tra với dịch vụ đó để đảm bảo chúng đang hỗ trợ Magneto hard fork.

Trở lại vào tháng 5 năm 2021, Ethereum Classic đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng với mức tăng choáng ngợp nhất trong lịch sử. Một số người đam mê Ethereum Classic đã gọi đùa dự án là “phiên bản lỗi của Ethereum” khi giá tăng vượt quá 300%.


Ethereum Classic ban đầu được tạo ra trong hoàn cảnh khó khăn vào năm 2016. Giao thức được tách ra từ mạng chính Ethereum (ETH) do vụ hack 60 triệu USD. Sau sự kiện đó, các nhà phát triển của Ethereum đã quyết định khôi phục các giao dịch độc hại nhằm cố gắng vượt qua tin tặc và trả lại số tiền bị đánh cắp cho chủ sở hữu.

21 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page