top of page
  • Easy Trading

SỰ KIỆN: HARD FORK LONDON CÙNG EIP-1559 CỦA ETHEREUM ĐƯỢC DỰ KIẾN KÍCH HOẠT VÀO NGÀY 4/8

Bản nâng cấp London rất được mong đợi cho mạng Ethereum sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8, theo nhà phát triển chính Tim Beiko. Anh đã đưa ra một đề xuất kích hoạt khối trên Github vào ngày 6 tháng 7 tiết lộ rằng bản nâng cấp mainnet được thiết lập để triển khai ở khối 12.965.000.

Điều này cho thấy đợt hard fork London dự kiến diễn ra vào ngày 4 tháng 8, không phải từ giữa đến cuối tháng 7 như dự kiến trước đây. Mục tiêu sẽ trở thành chính thức nếu các máy khách Ethereum đồng ý với đề xuất.


Các nhà phát triển đang theo dõi các testnet để xem những nâng cấp hoạt động như thế nào trước khi quyết định khung thời gian khởi chạy mainnet.


Beiko đã tweet xác nhận:

“Đúng vậy, trừ khi ai đó phản đối trong 24 giờ tới, hard fork London sẽ được kích hoạt vào ngày 4 tháng 8. Một vài team khách hàng đã đồng ý, nhưng chúng tôi muốn chắc chắn rằng không ai phản đối”.


Khối đầu tiên đã được sản xuất trên Ropsten testnet vào ngày 24 tháng 6. Goerli testnet đã triển khai hard fork vào ngày 30 tháng 6 và đợt ra mắt Rinkeby testnet cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày hôm nay (7/7).


ETHEREUM BURN COIN

Bản nâng cấp London đã được đặt tên sau hội nghị nhà phát triển Ethereum thường niên lần thứ hai vào năm 2015. Nó được thiết kế để đưa mạng vào trạng thái giảm phát, nhưng không nhất thiết sẽ giảm phí gas thông qua bản cập nhật EIP-1559.


Những gì nó làm là điều chỉnh cơ chế đấu giá cho cấu trúc tính phí và đốt một phần phí giao dịch. Theo thời gian, điều này sẽ làm cho tài sản giảm phát, một quá trình sẽ tăng tốc khi việc khai thác chấm dứt và bằng chứng cổ phần (POS) trở thành cơ chế đồng thuận chính vào năm sau.


Một website đã được thiết lập để theo dõi hoạt động này trên Ropsten testnet. Vì code đã được triển khai trên các testnet khác sau khi khởi chạy thành công trên Ropsten, nó không còn hoạt động nữa. Tuy nhiên, trong thời gian testnet ngắn, 89.148 Ether trị giá khoảng 208 triệu đô la theo giá hiện tại đã bị đốt.


Goerli testnet đã chứng kiến 79 Ether bị đốt và Rinkeby testnet được thiết lập để khởi chạy vào một thời điểm nào đó trong ngày 7 tháng 7.


Công ty giải pháp phần mềm Ethereum ConsenSys đã ước tính rằng nguồn cung hàng năm sẽ giảm 1,4%.


TRIỂN VỌNG GIÁ ETHER

Tại thời điểm báo chí, Ether hiện đang giao dịch ở mức 2.390 đô la. Nó đã tăng 2,6% trong ngày với mức tăng tổng thể 11,7% trong tuần qua.

EIP-1559 của Ethereum được dự kiến kích hoạt vào tháng 8


Trong hai tuần qua, Ether đã phục hồi 25% sau khi sụt giảm xuống dưới 1.800 đô la vào ngày 26 tháng 6. Mục tiêu tiếp theo của Ether là mức kháng cự 2.400 đô la.

5 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page