top of page
  • Easy Trading

Fantom ra mắt NFT Marketplace Artion - Nền tảng hướng đến 'những người sáng tạo'

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, Fantom Foundation đã công bố ra mắt thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới nhằm mục đích cạnh tranh với vô số thị trường NFT hiện có. Thị trường có tên Artion là thị trường NFT được xây dựng trên mạng Fantom và tuyên bố hỗ trợ "0% hoa hồng, với chi phí giao dịch gần như bằng không."


Fantom tiết lộ phiên bản Beta của NFT Marketplace Artion


Một thị trường NFT mới đã được Fantom Foundation công bố sau khi doanh số NFT trị giá hàng tỷ đô la xuất phát từ các thị trường NFT kỳ cựu tận dụng mạng Ethereum ( ETH ) như Opensea, Rarible và Makersplace.

Bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế Fantom Punks là một trong những dự án NFT thúc đẩy chuỗi khối Fantom. Dự án không liên kết với công ty Larva Labs, người tạo ra bộ sưu tập Cryptopunks NFT.

Trong thời gian gần đây, mạng Ethereum, do phí mạng quá cao và tắc nghẽn giao dịch, đã mất vị thế trước các blockchain khác như Avalanche (AVAX), Solana (SOL), Binance Smart Chain (BSC), Terra (LUNA), Tezos ( XTZ ) và hơn thế nữa. Điều này bao gồm việc lấy tiền từ tài chính phi tập trung (defi) và bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) vì các blockchain khác hiện đang cung cấp các dịch vụ này.


Fantom là một mạng lưới blockchain khác nhằm tham gia vào cuộc cạnh tranh của defi, NFT và các hợp đồng thông minh. Trang web fantom.foundation cho biết giao thức này là một “nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở nhanh, thông lượng cao cho các tài sản kỹ thuật số và dapp.”

Thị trường NFT artion.io.

Nền tảng này có một loại tiền điện tử gốc gọi là fantom (FTM) , đã tăng 151% trong 30 ngày và tăng 3,070% so với cùng kỳ năm ngoái. Vào thứ Sáu, Fantom Foundation đã thông báo ra mắt thị trường NFT hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm có tên Artion . Thị trường NFT được xây dựng trên Fantom và sẽ kết nối với các ví như Metamask và ví tương thích Coinbase defi.

“Artion có đầy đủ tính năng, mã nguồn mở, nhanh chóng và không tốn kém: hoa hồng 0%, với chi phí giao dịch gần như bằng không và tính tổng kết nhanh như bạn đã quen,” bài đăng trên blog của Fantom Foundation chi tiết. “Artion hỗ trợ mã thông báo ERC20 dựa trên Fantom, bắt đầu bằng FUSDT, USDC, DAI và WFTM. Các bản phát hành trong tương lai sẽ bổ sung hỗ trợ cho nhiều mã thông báo hơn nữa— Ngoài ra, người sáng tạo có thể đặt tiền bản quyền tại thời điểm khai thác và kiếm doanh thu từ việc bán hàng ở thị trường thứ cấp, ”bài đăng trên blog giải thích.


Defi Coder Andre Cronje: 'Đó không phải là về tiền ... Đó là về việc gửi một tin nhắn'


Người tạo ra Yearn Finance và Keep3rV1, Andre Cronje cũng là người đứng sau dự án Artion NFT. Các coder sung mãn đã nói về thị trường này so với thị trường NFT hàng đầu là Opensea trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Sau cuộc phỏng vấn, Cronje đã tweet một bức ảnh GIF từ bộ phim "Joker" do Joaquin Phoenix đóng vai chính có nội dung "Đó không phải là về tiền ... Đó là về việc gửi một tin nhắn."

Thị trường NFT đã có một số bộ sưu tập NFT được giới thiệu trên cổng thông tin điện tử từ nghệ thuật, thể thao, thẻ giao dịch, NFT với tiện ích, NFT thế giới ảo, v.v. Artion cũng có nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink và cung cấp cho người dùng khả năng đúc các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế của riêng họ. “Bản phát hành tiếp theo của Artion sẽ thêm một phiên bản tích hợp của cầu nối Ethereum-Fantom NFT của Anyswap để có khả năng tương tác với Ethereum”, Artion thông báo chi tiết thêm.

Strange Brew là một bộ sưu tập NFT dựa trên chuỗi khối Fantom được cung cấp bởi World of Umans.

Mạng Fantom đã có một số bộ sưu tập như Fantom Punks , Strange BrewFantom Waifus . Dự án Artion là tất cả nguồn mở và các cá nhân hiểu biết về công nghệ có thể xem lại mã cho các hợp đồng thông minh , máy chủ , Artion-client và trình theo dõi thị trường . “Nói tóm lại, sứ mệnh của chúng tôi là giải tỏa gánh nặng cho những người sáng tạo phải trả phí cao và những ràng buộc hạn chế tiềm năng của trí tưởng tượng,” Fantom Foundation kết luận.


Bạn nghĩ gì về Fantom Foundation và thị trường Artion NFT của Andre Cronje được xây dựng trên Fantom? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.


nguồn: bitcoin.com

7 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page