top of page
  • Easy Trading

FOTA - game metaverse tích hợp công nghệ Microsoft Mesh

Updated: Nov 26, 2021

Metaverse đã mở ra một kỷ nguyên mới trong giao tiếp

Không chỉ dừng lại ở việc giao tiếp đơn thuần, FOTA còn cho phép cho người chơi được trải nghiệm trong một thế giới giả tưởng rộng lớn. Kết hợp với những tính năng của một game MOBA truyền thống, người chơi giờ đây có thể tương tác trực tuyến với đồng đội của mình trong không gian siêu thực của FOTA. Độ “tin cậy” của FOTA càng cao hơn khi nó được cung cấp bởi nền tảng Mixed Reality từ Microsoft.


Microsoft Mesh

Microsoft Mesh sẽ cung cấp một mạng lưới để người chơi có thể tham gia và trải nghiệm FOTA từ mọi nơi trên thế giới.

Sự hiện diện của Unity Saga: Người dùng được trải nghiệm một không gian 3D rộng lớn với các hành tinh mang tên The Greenland, The Earth và The Nightmare.


Kết nối với đồng đội: Tất cả người chơi có thể tương tác với nhau để thảo luận và thực hiện các chiến thuật xuyên suốt trò chơi.


Mixed Reality ở khắp mọi nơi: Xóa bỏ mọi ranh giới địa lý thông qua nền tảng Microsoft Mesh và công nghệ MR. Miễn bạn có Internet, bạn sẽ có thể tham gia vào FOTA.

Cốt truyện

Aether - nguồn năng lượng cuối cùng tạo ra vật chất trong toàn vũ trụ. Nơi từng tạo ra Aether chính là The Greenland - nơi sinh sống của chủng tộc The Omni và Dragon. Cả vũ trụ đều đang khao khát nắm giữ Aether cho riêng mình trước sự tấn công dữ dội từ The Nightmare, nơi có sự thống trị tàn bạo của The Demon và đội quân Ogre độc ác. Trong thời khắc quyết định, The Omni đã tìm đến The Earth - thế giới của các chủng tộc ưu tú như Elves và Humanoids để liên minh. Liệu thế giới có tìm được sự cân bằng giữa các thế lực hay bóng tối sẽ bao trùm cả thế giới?Các thế giới trong FOTA

Vũ trụ FOTA rộng lớn vô tận với rất nhiều thế giới đa dạng chưa được khám phá. Những cuộc chiến tranh giành Aether diễn ra ở khắp ba thế giới trong Unity Saga:

- Greenland: vùng đất của sự vĩnh cửu, từng là nơi tạo ra Aether. Greenland là nơi sinh sống của những sinh vật giống thần được gọi là Omni và Dragon.

- The Earth: thế giới sở hữu văn minh nổi bật. Tại đây, các chủng tộc Elves, Humanoid và Keen sống cùng nhau và nhận được sự hỗ trợ của Omni để chuẩn bị đối đầu với những ngày đen tối phía trước.

- The Nightmare: Ác mộng, vốn nổi tiếng là vùng đất hoang phế của vũ trụ. The Nightmare lạnh lùng, đen tối và tàn nhẫn; chỉ những sinh vật hắc ám như Demon, Ogre và Beast mới có thể tồn tại ở đây.


Anh hùngTham gia vào thế giới FOTA, người chơi sẽ được hóa thân thành các Anh hùng thuộc nhiều chủng tộc khác nhau trên khắp vũ trụ. Mỗi Anh hùng đều có một sứ mệnh để duy trì sự cân bằng trong toàn vũ trụ. Bạn có quyết tâm bảo vệ Aether hay bạn sẽ bị tiêu diệt bởi sức mạnh không tưởng của nó?


Vật phẩm


Xuyên suốt FOTA, các vật phẩm như Vũ khí, Skins, Trang bị sẽ đóng vai trò là công cụ giúp người chơi vượt qua những trận chiến khốc liệt.

Những vật phẩm này sẽ được sở hữu dưới dạng NFT để có thể trao đổi, mua bán và cho thuê dễ dàng, thuận lợi hơn.


Lãnh thổ

Trong kỷ nguyên của Unity Saga, người chơi sẽ cùng nhau chinh phục 30 vùng đất thuộc ba thế giới The Greenland, The Earth và The Nightmare. Mỗi lãnh thổ sẽ chỉ sở hữu một tài sản NFT duy nhất.


Roadmap


Core Team


Backer


Audit by Certik & Hacken

64 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page