top of page
  • Easy Trading

FOTA Metaverse: Giới thiệu các chủng tộc chính (Phần 1)

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game metaverse hấp dẫn để theo kịp xu hướng hiện nay đang gây sốt cả thế giới thì FOTA chính là câu trả lời phù hợp dành cho bạn. Ngoài các yếu tố play to earn thì cốt truyện và hệ thống nhân vật có chiều sâu chính là điểm hấp dẫn của siêu vũ trụ ảo trong dự án FOTA.

Trong khi chờ đợi tựa game đình đám với dàn backer hùng hậu gồm cả Microsoft thì anh em cùng mình tìm hiểu sơ qua về các chủng tộc trong FOTA Metaverse nha


Omni

Tộc Omni thường xuất hiện trong diện mạo rất thanh lịch cùng với khả năng điều khiển ma thuật từ nguồn năng lượng Aether. Họ cũng chính là chủng loại được tạo ra từ thuở ban đầu, cùng với sự hình thành của vùng Greenland


Cùng với sự hình thành và phát triển của mình, người Omni đã dùng Aether để phục vụ cho công cuộc thống nhất xã hội và mở ra những cánh cổng dịch chuyển đến những vùng đất mới để làm cho FOTA ngày càng mạnh mẽ hơn


Với đẳng cấp cao nơi nền văn minh, người Omni cổ đại đã sở hữu kho tàng kiến thức rộng lớn cùng với những công nghệ tiên tiến giúp họ trong công cuộc thống trị vũ trụ tuyệt đối. Tuy nhiên khi sớm nhận ra được sự cám dỗ của năng lực đang mang, họ đã quyết định chia sẻ nguồn sức mạnh đang mang cho các hậu bối để giữ vững sự cân bằng của Aether


Trong nỗ lực tìm kiếm và phát triển vũ trụ, số lượng người Omni ở Greenland ngày càng giảm. Ở một số thế giới, người Omni được xem như những vị thần với năng lực pháp thuật mạnh mẽ của mình

Dragon

Tộc Rồng là những sinh vật bí ẩn của vùng Greenland, được mô tả là có một cơ thể khổng lồ cùng đôi cánh to lớn giúp nó có thể làm chủ bầu trời Greenland. Theo lịch sử ghi chép, ngay từ đầu, tộc rồng sẽ tấn công bất cứ người Omni nào nó nhìn thấy.


Tuy nhiên, người Omni với tầm nhìn lãnh đạo của mình đã nhận ra được sức mạnh của tộc Rồng và cố gắng để thuyết phục rằng hai tộc có thể trở thành đồng minh cùng bảo vệ vùng Greenland.


Trong suốt chiều dài lịch sử, tộc Rồng đã cùng với tộc Omni kề vai sát cánh. Sử dụng tốc độ và sức mạnh của mình, tộc Rồng cũng đã tham gia vào công cuộc khám phá những vùng đất mới cùng người Omni

Elf

Tộc Elf có một cơ thể mạnh mẽ nhưng lại vô cùng linh hoạt, sống ở Trái Đất. Họ xây dựng một nền văn minh dựa trên lý tưởng bảo vệ thiên nhiên nên được sự ưu ái rất lớn từ Đất Mẹ, cho phép họ dùng Aether như nguồn năng lượng để chiến đấu.


Người Elf tôn thờ tộc Omni như những vị thần với sức mạnh to lớn. Trong quá khứ khi mới tìm đến Trái Đất, tộc Elf chính là chủng loài đầu tiên mà người Omni tiếp cận.


Nhận thấy khả năng ghi nhớ đáng nể của người Elf, các Omni đã truyền thụ lượng kiến thức khổng lồ về vũ trụ và quan sát tộc Elf dùng nó để phát triển nền văn minh của họ ở đây.


Tuy nhiên với sự giới hạn của năng lượng Aether trên Trái Đất, người Elf vẫn chưa thể phát triển hết giới hạn của mình

Keen

Tộc Keen được sinh ra từ sự pha trộn giữa năng lượng Aether và khoáng sản trên Trái Đất. Được bao bọc bởi những kim loại bền bỉ nhất nên cơ thể chúng không thể bị phá hủy. Tuy nhiên nếu không thể duy trì năng lượng trong cơ thể, tộc Keen sẽ nhận phải kết cục bi thảm là trở thành một khối kim loại bất động.


Vì vậy chúng luôn sống trong những môi trường được xem như khắc nghiệt nhất, với nguồn năng lượng dồi dào, nơi có những ngọn núi lửa hùng vĩ hay những dòng sông liên tục phát ra nhiệt lượng. Cũng bởi vậy mà chúng thường rất hiếm khi đụng độ với các chủng tộc khác trên Trái Đất.


Tộc Keen cũng hiểu được rằng nguồn năng lượng nuôi sống cơ thể chúng một ngày nào đó cũng sẽ trở thành thứ mà cả vũ trụ này tìm kiếm nên chúng đã chuẩn bị kho vũ khí mạnh mẽ từ những những nguồn nguyên liệu tốt nhất để bảo vệ bản thân. Cũng bởi vậy mà tộc Keen đã trở thành chủng tộc thiện chiến nhất tồn tại trên Trái Đất

TỔNG KẾT

Vậy là chúng ta đã điểm qua những chủng tộc đầu tiên trong siêu vũ trụ ảo metaverse trong dự án FOTA Metaverse rồi, anh em ấn tượng với chủng tộc nào nhất? Nếu được chọn một hero cho mình thì anh em sẽ chọn tộc nào nhỉ? Vẫn còn rất nhiều chủng tộc mạnh mẽ khác sẽ được tụi mình review trong bài viết sau anh em hãy chờ đợi nhé.


Cùng với sự bùng nỗ của Gamefi và sự khác biệt từ lối chơi cho đến tầm nhìn tương lai so với những đối thủ khác, FOTA đang mang đến một làn sóng mới cho cộng đồng game thủ Play to earn với mục tiêu biến nền tảng Metaverse này thành một vũ trụ thực tế hơn bao giờ hết nhờ tích hợp với Microsoft Mesh. Với lối chơi đa dạng và các items NFT phong phú, FOTA đang dần khẳng định mình là một đối thủ nặng ký trong lĩnh vực Gamefi nói chung và Metaverse nói riêng.


Anh em có thể tham khảo bài viết tổng quan về dự án FOTA Metaverse tại đây !

Và cuối cùng tất cả những thông tin mình chia sẽ chỉ mang tính chất nhận định không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em hãy tìm hiểu kĩ hơn về dự FOTA này để đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp nhất nhé!

15 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page