top of page
  • Easy Trading

Giám đốc điều hành của Apple sở hữu tiền điện tử - Tim Cook nghĩ rằng "Sở hữu nó là hợp lý..."

Giám đốc điều hành của gã khổng lồ công nghệ Apple, Tim Cook đã tiết lộ rằng ông ấy sở hữu tiền điện tử và nói rằng ông ấy nghĩ rằng việc sở hữu nó như một phần của danh mục đầu tư đa dạng là điều hợp lý. ” Những tuyên bố của Cook bắt nguồn từ một lần xuất hiện với Andrew Ross Sorkin, người dẫn chương trình của New York Times Dealbook.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook nói với báo chí rằng ông sở hữu tiền điện tử và đó là thứ mà Apple đang 'xem xét'

Nền kinh tế tiền điện tử đang trên đà phát triển và gần đây đã thu về 3 nghìn tỷ đô la giá trị trong tuần này khi bitcoin ( BTC ) và một số tài sản tiền điện tử khác đạt mức giá cao nhất mọi thời đại. Giá trị của nền kinh tế tiền điện tử hiện lớn hơn 500 tỷ đô la so với giá trị vốn hóa thị trường của Apple. Nền kinh tế tiền điện tử cũng tăng trưởng giá trị nhanh hơn đáng kể so với công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Apple tiết lộ rằng ông sở hữu tiền điện tử và giám đốc điều hành cho rằng việc thêm vào danh mục đầu tư là hợp lý. Khi được hỏi liệu anh ấy có sở hữu tiền điện tử hay không, Cook trả lời: “Tôi có. Tôi nghĩ việc sở hữu nó như một phần của danh mục đầu tư đa dạng là điều hợp lý ”. Hơn nữa, Cook được hỏi rằng ông nghĩ gì về việc “có khả năng chấp nhận [tiền điện tử] thông qua Apple Pay hoặc cách khác”. Giám đốc điều hành Apple trả lời:

Ừm, đó là thứ mà chúng tôi đang xem xét. Đó không phải là điều mà chúng tôi có kế hoạch thực hiện ngay lập tức. Tôi sẽ mô tả nó vì có những thứ mà tôi sẽ không làm như số dư tiền mặt của chúng tôi. Tôi sẽ không đầu tư số tiền đó vào tiền điện tử, không phải vì tôi sẽ không đầu tư tiền của mình vào tiền điện tử, mà vì tôi không nghĩ rằng mọi người mua cổ phiếu của Apple để tiếp xúc với tiền điện tử.

Cook đã quan tâm đến tiền điện tử trong một thời gian và nghiên cứu chủ đề này

Trên Twitter, Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, đã phản hồi lại các tuyên bố về số dư tiền mặt của Cook và nói : “Nếu Apple bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin vào iPhone và chuyển kho bạc của họ thành Bitcoin Standard, nó sẽ có giá trị ít nhất một nghìn tỷ đô la cho các cổ đông của họ. ” Nhiều người ủng hộ tiền kỹ thuật số khác đã chia sẻ các tuyên bố của Giám đốc điều hành Apple khi họ vô cùng vui mừng khi biết giám đốc điều hành của công ty công nghệ này có một tay trong lĩnh vực tiền điện tử.

Sau khi Cook nói rằng ông nghĩ rằng việc sở hữu nó như một phần của danh mục đầu tư đa dạng là hợp lý, CEO Apple nhấn mạnh thêm: “Nhân tiện, tôi không đưa ra lời khuyên đầu tư cho bất kỳ ai”. Cook nói thêm rằng anh ấy đang nghiên cứu về tiền điện tử được một thời gian và anh ấy tin rằng nó thật hấp dẫn. ”Tôi đã quan tâm đến nó một thời gian và tôi, bạn biết đấy, đang nghiên cứu về nó, v.v. Và vì vậy tôi nghĩ nó rất thú vị, ”Cook lưu ý.

Bạn nghĩ gì về việc CEO Tim Cook của Apple nói rằng ông ấy đã nghiên cứu về tiền điện tử được một thời gian và sở hữu cả tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

11 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page