top of page
  • Easy Trading

Giao dịch Dogecoin tăng vọt trên Robinhood: DOGE chiếm 62% doanh thu tiền điện tử trong quý 2

Ứng dụng giao dịch chứng khoán nổi tiếng Robinhood chứng kiến ​​giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình đạt mức kỷ lục trong quý thứ hai, với tiền điện tử chiếm hơn một nửa tổng doanh thu dựa trên giao dịch. Hơn nữa, dogecoin tiền điện tử meme chiếm 62% khối lượng giao dịch tiền điện tử trong quý 2.

Mức độ phổ biến của Dogecoin tăng vọt so với Robinhood, tiền điện tử phổ biến hơn cổ phiếu

Robinhood Markets Inc. (Nasdaq: HOOD) hôm thứ Tư đã công bố kết quả tài chính của quý thứ hai kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

Robinhood cho biết trong quý 2, tiền điện tử chiếm hơn một nửa tổng doanh thu dựa trên giao dịch, tăng 141% lên 451 triệu đô la trong khoảng thời gian đó, so với 187 triệu đô la trong cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu từ tiền điện tử đã tăng lên 233 triệu đô la trong quý 2 năm nay so với 5 triệu đô la trong cùng quý năm ngoái.

“Khách hàng của Robinhood đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến tiền điện tử, với hơn 60% tài khoản được tài trợ tích lũy ròng của chúng tôi giao dịch bằng tiền điện tử trong quý thứ hai,” thông báo chi tiết cho biết thêm:

Ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 là quý đầu tiên mà một lượng lớn khách hàng mới thực hiện giao dịch đầu tiên của họ bằng tiền điện tử thay vì cổ phiếu.

Vlad Tenev, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Robinhood, nhận xét: “Chúng tôi được khuyến khích bởi số lượng người lần đầu tiên tiếp cận hệ thống tài chính thông qua Robinhood. Chúng tôi rất vui khi mở rộng khả năng tiếp cận thông qua các sản phẩm như giao dịch tiền điện tử không có hoa hồng, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý này đối với các nhà đầu tư nữ nói riêng và Quyền truy cập IPO, mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư vào các công ty với mức giá IPO của họ. ”

Robinhood đã ra mắt sản phẩm Truy cập IPO vào ngày 20 tháng 5. Nó cung cấp cho khách hàng “quyền truy cập vào cổ phiếu của một số đợt phát hành lần đầu ra công chúng với mức giá tương đương với các tổ chức và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao,” công ty cho biết.

Jason Warnick, giám đốc tài chính của Robinhood, cho biết trong cuộc gọi thu nhập của công ty:

Đáng chú ý, 62% khối lượng giao dịch tiền điện tử là dogecoin trong quý 2, so với 34% trong quý 1.

Trong bản cáo bạch IPO của mình, Robinhood cho biết dogecoin chiếm 34% doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử trong quý đầu tiên, tăng từ 4% trong quý IV.

7 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page