top of page
  • Easy Trading

Giới thiệu về GOLD FEVER

Gold Fever được thiết kế như một game free-to-play thử thách nhập vai sinh tồn kết hợp tận dụng tiềm năng của blockchain để tạo ra một nền kinh tế phi tập trung xung quanh các nguồn tài nguyên giới hạn và một số mặt hàng NFT.


Về bản chất, Gold Fever là một game online multiplayer 3D ly kỳ và có tính gây nghiện cao. Tương tự như thế giới vật chất được phản chiếu vào không gian kỹ thuật số, nó cho phép người chơi sở hữu các vật phẩm khan hiếm trong trò chơi thông qua NFTs.


Người chơi phải đối mặt với nỗi kinh hoàng của khu rừng tối tăm và đầy ám ảnh trong khi tham gia vào các trận chiến chớp nhoáng chống lại các phe phái đối lập. Điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật đa dạng cùng với địa hình phức tạp tạo nên bầu không khí đầy căng thẳng và yêu cầu tính chiến lược cao trong mỗi trận chiến.


Thông qua sức mạnh của NFT, người chơi có thể tạo ra hoặc tìm mua để sở hữu các vật phẩm. Họ có thể tham gia vào việc phát triển cơ sở hạ tầng trò chơi hoặc mua máy bay hay công cụ vàng đắt tiền và cho người chơi khác thuê lại.


Các tính năng của GOLD FEVER

Battle Arenas : Các đấu trường chiến đấu cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến có nhịp độ nhanh. Sự khác biệt về các tính năng và thông số trong đấu trường này đòi hỏi người chơi phải trang bị và cam kết tham gia vào các trận chiến khốc liệt và mang tính chiến lược cao.


Collect : Thu thập các NFT phiên bản giới hạn như quần áo, vũ khí và bạn đồng hành. Sử dụng chúng để cho thế giới thấy kỹ năng và thành tích của bạn.


Play to earn : Đào gold được đại diện bởi mã token NGL bằng cách sử dụng các công cụ Gold tool cơ bản và phức tạp. Giữ các mã token bạn kiếm được và sử dụng chúng để nâng cấp bản thân hoặc đổi lấy tiền thật.


Earn: Mua NFT có thể kiếm thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không chơi trò chơi. Bạn có thể mua và cho thuê các vật phẩm mà người chơi khác cần như máy bay, thuyền hoặc công cụ khai thác vàng.


Trade: Sử dụng marketplace của trò chơi để mua, bán, thuê hoặc mượn các vật phẩm hoặc dịch vụ NFT. NFT đại diện cho mọi thứ, từ dao găm đơn giản đến độc dược bí ẩn, súng, thiết bị khai thác và bản thân các nhân vật.


Ứng dụng của NGL Token

NGL là mã token gốc của Gold Fever. Nó có thể được mua từ các sàn giao dịch hoặc mint trong trò chơi. Bạn có thể chuyển mã token của mình từ trò chơi sang ví bên ngoài hoặc trực tiếp đến sàn giao dịch và chuyển chúng thành tiền mặt.


Mã token được sử dụng để mua tài sản trong trò chơi, mỹ phẩm hoặc chúng có thể bị đốt hoặc tạm thời bị khóa trong một thời gian để có được các quyền giúp bạn được giảm giá, quyền truy cập VIP, vật phẩm quý hiếm, v.v.


Roadmap

Lộ trình

Team

Emilian Ciocanea - CEO/Founder

https://www.linkedin.com/in/ciocanea-hristescu-e-a255791b8/


Jan Szymański - Art Director

https://www.linkedin.com/in/jan-szyma%C5%84ski-3a892b60/


Pavel Baslak - CTO

https://www.linkedin.com/in/pavel-baslak-82355966/


Matvey Gopienko - UE4 Developer Juan Pablo - Level Designer/FX Specialist https://www.linkedin.com/in/juan-pablo-entrialgo-vega-0b80a9182/


Denis Expósito - UE4 Lead Developer https://www.linkedin.com/in/denis-exp%C3%B3sito-8836a31ab


Rayner Bestard - UE4 Developer

https://www.linkedin.com/in/rayner-bestard-40797b95


Victor Feitosa - Web Developer


Isaac Hernández Celaya - 3D designer


Ariel Castro García UE4 Developer

https://www.linkedin.com/in/ariel-castro-garc%C3%ADa-680552138/


Sifredo Iznaga Reyes - 3D Animator


Tổng kết :


Trong phân khúc trò chơi hỗ trợ tiền điện tử khá mới nhưng đang phát triển hết sức nhanh chóng, Gold Fever tạo nên sự khác biệt bằng cách trở thành trò chơi đầu tiên có đồ họa 3D cao cấp và tập trung vào chất lượng trò chơi. Ngoài ra, Gold Fever sử dụng tiền điện tử và phân quyền làm công cụ để mở ra sự phát triển và thu hút một cộng đồng người chơi và những người ủng hộ lâu dài.5 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page