top of page
  • Easy Trading

Grayscale Investments ra mắt quỹ Defi - Hiện cung cấp 15 sản phẩm đầu tư tiền điện tử

Grayscale Investments đã ra mắt quỹ tài chính phi tập trung (defi). Quỹ defi mới là sản phẩm đầu tư thứ 15 của nhà quản lý tài sản tiền điện tử và là sản phẩm đa dạng thứ hai của nó. Giám đốc điều hành Grayscale cho biết: “Sự xuất hiện của các giao thức tài chính phi tập trung cung cấp những ví dụ rõ ràng về các công nghệ có thể xác định lại tương lai của ngành dịch vụ tài chính.

Quỹ tài chính phi tập trung Grayscale Debuts


Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã công bố hôm thứ Hai về việc ra mắt sản phẩm đầu tư đa dạng mới nhất của mình, Quỹ tài chính phi tập trung Grayscale.

Thông báo giải thích rằng Grayscale Defi Fund “cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với lựa chọn các giao thức defi hàng đầu trong ngành,” nói thêm:

Grayscale Defi Fund là sản phẩm đầu tư thứ mười lăm của Grayscale và là đợt cung cấp quỹ đa dạng thứ hai của nó.

Quỹ đa dạng hóa khác của nó, Grayscale Large Cap Fund, gần đây đã trở thành công ty báo cáo với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Quỹ gần đây cũng đã bổ sung tiền điện tử cardano ( ADA ) làm thành phần lớn thứ ba của nó.


Quỹ defi mới ra mắt có danh mục đầu tư trọng số vốn hóa thị trường được thiết kế để theo dõi Chỉ số Coindesk Defi, cũng được ra mắt hôm thứ Hai. "Phương pháp luận của chỉ số bao gồm các tài sản khử tính thanh khoản trên cơ sở trọng số vốn hóa thị trường", thông báo lưu ý. Quỹ hiện đang được mở để đăng ký hàng ngày bởi các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đủ điều kiện.


Tính đến ngày 14 tháng 7, quỹ bao gồm hoán đổi uniswap (UNI), 49,95%; aave (AAVE), 10,25%; hợp chất (COMP), 8,38%; đường cong (CRV), 7,44%; makerdao ( MKR ), 6,49%; sushiswap (SUSHI), 4,83%; tổng hợp (SNX), 4,42%; tài chính năm (YFI), 3,31%; Giao thức UMA (UMA), 2,93%; và mã thông báo mạng bancor (BNT), 2,00%.

Các thành phần của Quỹ Grayscale Defi. Nguồn: Grayscale Investments.

Giám đốc điều hành Grayscale Investments Michael Sonnenshein nhận xét:

Sự xuất hiện của các giao thức tài chính phi tập trung cung cấp những ví dụ rõ ràng về các công nghệ có thể xác định lại tương lai của ngành dịch vụ tài chính.

Công ty hiện có gần 30 tỷ USD tài sản đang được quản lý. Nó hiện đang xem xét 31 tài sản tiền điện tử cho các sản phẩm đầu tư.


Bên cạnh quỹ defi mới, 14 sản phẩm đầu tư khác của Grayscale là Bitcoin Trust, Basic Attention Token Trust, Bitcoin Cash Trust, Chainlink Trust, Decentraland Trust, Ethereum Trust, Ethereum Classic Trust, Filecoin Trust, Horizen Trust, Litecoin Trust, Livepeer Trust, Stellar Lumens Trust, Zcash Trust và Digital Large Cap Fund.


Tuần trước, nhà quản lý tài sản đã thông báo rằng ngân hàng lâu đời nhất ở Mỹ, BNY Mellon, sẽ cung cấp sản phẩm chủ lực của mình, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), với các dịch vụ quản lý tài sản và quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

2 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page