top of page
  • Easy Trading

Hai anh em 14 và 9 tuổi kiếm được 30K USD/tháng từ khai thác tiền điện tử bằng năng lượng tái tạo

Vẻ đẹp đằng sau các mạng lưới tiền điện tử như Bitcoin là thực tế rằng bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào lĩnh vực khai thác tiền điện tử. Trên thực tế, hai anh em ruột đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng họ kiếm được hơn 30 nghìn đô la mỗi tháng khi khai thác tài sản kỹ thuật số.

Kid Duo thu được $ 30K một tháng Khai thác tiền tệ kỹ thuật số


Một cặp anh chị em 14 và 9 tuổi đã gây chú ý trong thời gian gần đây khi giải thích cách họ kiếm được hơn 30.000 đô la mỗi tháng khi khai thác tài sản tiền điện tử. Cô bé Aanya Thakur 9 tuổi và anh trai Ishaan 14 tuổi của cô đã khai thác ba loại tiền kỹ thuật số vào mùa hè này vì họ “muốn tìm hiểu điều gì đó mới về công nghệ - và cũng kiếm được một số tiền trong quá trình đó”. Hai người đã xuất hiện trong một báo cáo của CNBC do phóng viên Taylor Locke xuất bản và chương trình phát sóng "Make It" của CNBC.

Ishaan Thakur.

Theo anh chị em nhà Thakur, bộ đôi này khai thác bitcoin ( BTC ), ethereum ( ETH ) và ravencoin (RVN). Các video trên Youtube đã dạy Ishaan cách chuyển đổi máy tính Alienware của anh ấy thành một giàn khai thác và lúc đầu, hai anh em này đã khai thác ethereum để bắt đầu. “Khai thác tiền điện tử cũng giống như khai thác vàng hoặc kim cương,” Ishaan giải thích trong cuộc phỏng vấn của mình. “Thay vì sử dụng xẻng, bạn khai thác bằng máy tính. Thay vì tìm một miếng vàng hoặc một viên kim cương trong mỏ, bạn sẽ tìm thấy một loại tiền điện tử, ”ông nói thêm.


Ishaan và Aanya rất thích khai thác với sự giúp đỡ của bố, họ thành lập công ty khai thác có tên Flifer Technologies. Ishaan nhận xét: “Chúng tôi thích nó đến nỗi chúng tôi bắt đầu bổ sung thêm nhiều bộ xử lý [hoặc chip] và kiếm được 1.000 đô la trong tháng đầu tiên của mình,” Ishaan nhận xét. Vào cuối tháng 7, bộ đôi đã có thể mua các thiết bị khác như Bộ thu sóng ASIC hỗ trợ SHA256, cùng với GPU Nvidia RTX 3080-Ti. Ishaan nhấn mạnh:

Chúng tôi có thể xử lý hơn 10 tỷ thuật toán Ethereum mỗi giây.

Hoạt động của anh chị em trung bình sử dụng 100% năng lượng tái tạo


Cha của bộ đôi Raj đã giúp đưa đội đi tiếp và cho mượn để mở rộng đội bóng anh chị em. Báo cáo của Taylor Locke nêu chi tiết rằng Raj sẽ không tiết lộ quy mô của khoản vay. Câu chuyện về anh em nhà Thakur tiếp nối câu chuyện về người sáng tạo NFT 12 tuổi “Cá voi kỳ lạ” đã kiếm được vài trăm nghìn đô la ether khi bán bộ sưu tập NFT của mình.

Cô bé Aanya Thakur 9 tuổi (ảnh trái) và anh trai Ishaan 14 tuổi (ảnh phải).

Có một số người trẻ tuổi đã bước chân vào thế giới tiền điện tử khi còn trẻ . Vào năm 2018, một nhà nghiên cứu bảo mật 15 tuổi đã chia sẻ một khai thác ví phần cứng Ledger mà anh ta tìm thấy. Cùng năm đó, một nhà phát triển 14 tuổi đã xây dựng một nền tảng bỏ phiếu không thể thay đổi . Anh trai và em gái đến từ Texas, người đã thành lập Flifer Technologies đã giải thích trong cuộc phỏng vấn rằng khi họ khai thác tiền điện tử, họ sử dụng “100% năng lượng tái tạo”.


“Chúng tôi chuyển từ bàn làm việc của tôi đến nhà để xe, vì ngôi nhà đang trở nên quá nóng và ồn ào,” anh chị em nhà Thakur nói. “[W] e tồn tại lâu hơn nhà để xe, vì nhiệt độ và tiếng ồn [cũng] quá nhiều đối với nhà để xe. Giờ đây, chúng tôi chỉ sử dụng ga ra để xây dựng và thử nghiệm các giàn khai thác. Khi chúng đã sẵn sàng, chúng tôi chuyển chúng đến một trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, có máy lạnh ở trung tâm thành phố Dallas. ”


Bạn nghĩ gì về bộ đôi anh chị em 14 và 9 tuổi quyết định bắt đầu kinh doanh khai thác mỏ của riêng mình? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

19 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page