top of page
  • Easy Trading

Hàng triệu người bán trên Wix hiện có thể chấp nhận 12 loại tiền điện tử khác nhau

Vào thứ Ba, công ty thanh toán tiền điện tử Bitpay có trụ sở tại Atlanta đã thông báo rằng công ty phần mềm Wix của Israel đã kích hoạt sản phẩm thương mại điện tử Phần mềm như một dịch vụ (SaaS) của mình để chấp nhận thanh toán bằng tài sản tiền điện tử. Việc tích hợp sẽ cho phép người bán trên Wix chấp nhận 12 loại tiền điện tử khác nhau như bitcoin, dogecoin, bitcoin cash, ethereum, litecoin và stablecoin.

Nền tảng SaaS Wix triển khai cơ sở hạ tầng Bitpay để người bán có thể chấp nhận tiền điện tử

Được thành lập vào năm 2006, bởi các kỹ sư phần mềm người Israel Nadav Abrahami, Avishai Abrahami và Giora Kaplan, nền tảng SaaS toàn cầu Wix cung cấp cho người dùng khả năng phát triển cả trang web di động và HTML5 mà không cần trải nghiệm viết mã. Vào ngày 12 tháng 10, Wix đã thông báo rằng họ sẽ triển khai cơ sở hạ tầng xử lý thanh toán tiền điện tử của Bitpay để người dùng có thể chọn nó làm tùy chọn cho nền tảng thương mại điện tử Wix.

Cùng với năm loại tiền ổn định khác nhau như BUSD, DAI, GUSD, USDP và USDC, người dùng Wix Merchant cũng có thể chấp nhận bitcoin ( BTC ), bitcoin cash ( BCH ), dogecoin (DOGE), ethereum ( ETH ), litecoin ( LTC ), được bao bọc bitcoin (WBTC) và XRP (trong các khu vực pháp lý cụ thể). Các số liệu cho thấy Wix tạo ra doanh thu khoảng 1 tỷ đô la thông qua các dịch vụ sản phẩm của mình như trình tạo trang web, dịch vụ quản lý doanh nghiệp và lưu trữ web.

Stephen Pair, Giám đốc điều hành của Bitpay cho biết: “Wix là một trong những nền tảng phát triển web lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất với hơn 210 triệu người dùng, vì vậy đây là một bước tiến khác trong việc chuyển đổi xu hướng tiền điện tử”. "Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận thị trường và nắm bắt doanh số bán hàng gia tăng bằng cách khai thác vào thị trường tiền điện tử khổng lồ trị giá hàng nghìn tỷ đô la", Pair nói thêm.

Điều hành viên Wix lưu ý Động thái này mang lại cho người bán một 'Thị trường hoàn toàn mới của những khách hàng thích thanh toán bằng tiền điện tử'

Bitpay đã thực hiện một số động thái trong ngành trong năm ngoái với các công ty nổi tiếng như Universal Air Travel Plan (UATP), thương hiệu thời trang và bán lẻ dành cho giới trẻ Pacsun , Shop.com, công ty âm nhạc của Tiến sĩ Luke's Prescription Songs, khách sạn sang trọng. nhóm The Kessler Collection, Verifone , nền tảng dịch vụ thú cưng Wag, công ty khởi nghiệp máy tính để bàn đám mây ảo Shells, nhà may điện tử thời trang sang trọng Jomashop, và nhà lãnh đạo của bộ sưu tập xe hơi, xe máy cổ và cổ, cũng như bán hàng nghệ thuật trên đường Mecum Auctions .

“Chúng tôi đang tiếp tục tích hợp với các đối tác thanh toán sáng tạo để cung cấp cho người bán trên Wix nhiều tùy chọn thanh toán hơn nữa để cung cấp cho khách hàng của họ”, Omer Shatzky, người đứng đầu bộ phận lập hóa đơn và thanh toán tại công ty SaaS Wix. “Với Bitpay, các thương gia trên Wix có quyền truy cập vào một thị trường hoàn toàn mới gồm những khách hàng thích thanh toán bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác và một con đường để doanh nghiệp của họ thâm nhập vào thị trường tiền điện tử đang phát triển”.

Theo thông báo, trong giai đoạn đầu tiên của quá trình triển khai Wix, người bán trên Wix và khách hàng của họ sẽ có thể sử dụng dịch vụ Bitpay ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Canada, Úc và Brazil.

Bạn nghĩ gì về việc Wix triển khai cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử của Bitpay để người bán trên Wix có thể chấp nhận tài sản kỹ thuật số? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

6 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page