top of page
  • Easy Trading

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch BitCoke

BitCoke là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông được đăng ký tại Quần đảo Cayman. BitCoke ra mắt vào năm 2019, với các dẫn xuất là tính năng chính. Sau khi thành lập, BitCoke cũng đã phát hành thị trường giao ngay, kiếm tiền và các sản phẩm khai thác trên đám mây.

1. Sàn BitCoke là gì?

BitCoke là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông được đăng ký tại Quần đảo Cayman. BitCoke ra mắt vào năm 2019, với các dẫn xuất là tính năng chính. Sau khi thành lập, BitCoke cũng đã phát hành thị trường giao ngay, kiếm tiền và các sản phẩm khai thác trên đám mây.

Một vài điểm nổi bật,BitCoke có một công cụ giao dịch hiệu suất cao, thanh khoản tuyệt vời, cách ly tài sản lưu trữ lạnh và hoán đổi lượng tử, mang lại trải nghiệm giao dịch phái sinh tốt nhất trong toàn ngành trao đổi. Giao dịch hoán đổi lượng tử cho phép bạn chọn BTC / ETH / USDT làm ký quỹ để tận dụng thuận tiện giao dịch và thanh toán tất cả các hợp đồng có sẵn, kết hợp giữa USDT và các hợp đồng nghịch đảo. Ngoài biểu đồ Tradingview, BitCoke phát triển biểu đồ độc quyền của riêng mình cho các nhà giao dịch đòn bẩy chuyên nghiệp và hệ thống Quỹ cho phép tài khoản chính thực hiện các chức năng quản lý tài sản trên các tài khoản phụ liên kết, như chuyển tiền, thiết lập hồ sơ rủi ro, đòn bẩy, cảnh báo, v.v. BitCoke cũng hỗ trợ bàn OTC đơn giản hóa cho các sàn giao dịch tiền điện tử fiat. Với bàn giao dịch OTC, bạn có thể thực hiện các giao dịch lớn hơn mà không có bất kỳ rủi ro “trượt giá” nào. Nền tảng này không chỉ khả dụng trên máy tính để bàn, giờ đây bạn còn có thể truy cập nó qua thiết bị di động. Nó là “đa thiết bị đầu cuối”, có nghĩa là tất cả các biểu đồ, vị trí, đơn đặt hàng, bố cục và bản vẽ được đồng bộ hóa đồng thời trên các cổng khác nhau.


2. Phí giao dịch trên sàn BitCoke

  • Phí giao dịch cao nhất là: Maker: 0.02% và Taker: 0.03%.

3. Đăng ký tài khoản BitCoke và Nạp Rút trên BitCoke

Truy cập link đăng ký tài khoản sàn Bitcoke Tại đây

Bạn có thể chọn đăng ký bằng số điện thoại hoặc email.

Sau khi nhập số điện thoại hoặc email thì bấm [Getcode]->1 mã số sẽ được gửi tới số điện thoại hoặc email nhập vào [Verification Code] Nhập nickname/mật khẩu/ click vào i have read and accepted và bấm Sign Up.

Sau khi bấm Sign Up, Trang web sẽ tự động chuyển sang phần Login. Tại đây bấm vào Password Login. Bạn có thể login bằng email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký


Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách KYC trên sàn BitCoke.


Ở phía bên phải màn hình sẽ hiển thị Nickname mà bạn đã đăng ký tại đây bạn chọn Account

Chọn KYC -> sau đó quét mã QR để tải App sau đó KYC trên điện thoại.

Tải App về thì bạn có thể đăng nhập bằng Nickname/email/Số điện thoại(không cần mã số nước +84 phía trước).

Sau login thành công chọn [KYC]

Chọn [To Verify]

Nhập quốc giá/quốc tịch/Họ tên

Bạn có thể xác minh danh tính bằng Hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

Nhập mã số của giấy tờ vào [Document No.]

Sau đó bấm vào [Upload] và chụp ảnh Hộ Chiêu/Bằng lái xe

Bấm Next để tiếp tục

Nhập địa chỉ bạn đang sống.

Thành Phố/Tỉnh/Mã bưu điện.

Sau đó bấm Upload chụp 1 hình giấy tờ bạn thanh toán tiền gas/điện/nước hoặc giấy tờ ngân hàng có địa chỉ giống với địa chỉ bạn nhập để xác minh.

Sau đó bấm Next để tiếp tục

Tại phần này bạn chọn [Start facial recognition]

Sau chụp ảnh theo hướng dẫn trên điện thoại.

Sau khi chụp ảnh thành công thì bạn cũng đã hoàn thành KYC trên BitCoke. Sẽ mất một khoảng thời gian để sàn Review giấy tờ của bạn.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn BitCoke

Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào sàn BitCoke. Sau đó nhấp vào “nickname” trên thanh menu.->chọn Acccount->Deposit

Hiện tại BitCoke chỉ có thể nạp BTC/ETH/USDT. Tại đây bạn có thể lấy địa chỉ Nạp tiền và thực hiện nạp tiền lên sàn BitCoke.

Lưu ý: Chỉ chuyển cùng mạng với nhau. nếu bạn chuyển khác mạng ví dụ từ Binance Smart Chain tới Etherium thì số tiền bạn gửi sẽ bị mất.

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn BitCoke

Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào sàn BitCoke. Sau đó nhấp vào “nickname” trên thanh menu.->chọn Acccount->Withdraw

Hiện tại BitCoke chỉ có thể rút BTC/EOS/ETH/USDT. Tại đây bạn có thể nhập địa chỉ ví mà bạn muốn rút về vào [Target] và nhập số tiền bạn muốn gửi vào [Amount] Bấm Get Code để nhận mã xác nhận rút tiền trên số điện thoại/email -> [Submit] để hoàn thành rút tiền từ sàn BitCoke.

Lưu ý: Chỉ chuyển cùng mạng với nhau. nếu bạn chuyển khác mạng ví dụ từ Binance Smart Chain tới Etherium thì số tiền bạn rút sẽ bị mất.


Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tạo tài khoản và nạp rút trên sàn BitCoke.Qua bài viết này, mình hy vọng các bạn có thể nắm thêm được thông tin về sàn và dễ dàng tạo cho mình một tài khoản BitCoke để giao dịch,và tham gia các sự kiện trên BitCoke. Nếu có bất cứ thắc mắc hay đóng góp gì về bài viết bạn có thể liên lạc admin trên


71 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page