top of page
  • 370653

Lindsay Lohan hợp tác với Justin Sun để phát hành NFT trên Tron

Cuộc đấu giá diễn ra trong quá trình biến đổi dường như chỉ trong một đêm của công nghệ thành một niềm đam mê của thế giới đầu tư.
Liệu bong bóng Tokens không thể thay thế (NFT) - như triệu phú mới nổi và nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã gọi - sắp xuất hiện hay không là một câu hỏi cho các cuộc tranh luận đang diễn ra. Nhưng có một điều rõ ràng: Lindsay Lohan phát hành NFT của riêng mình thông qua Tron là một tín hiệu cho thấy thị trường đang tan hoang. Cựu ngôi sao Disney dự định bán đấu giá chúng vào ngày 20/3.


Sự tham gia của Lohan trong bối cảnh NFT đang bùng nổ xuất hiện trong quá trình biến đổi dường như chỉ trong một đêm của công nghệ thành một niềm đam mê của thế giới đầu tư. Khi CNBC chạy nhiều phân đoạn mỗi ngày trên NFT, các nghệ sĩ kỹ thuật số và nhạc sĩ săn đuổi hàng triệu đô la thông qua các cuộc đấu giá và bán hàng.


Việc bán Lohan sẽ diễn ra trên một kho thanh toán bù trừ NFT mới trên blockchain Tron, nơi cũng chào đón sự tham gia của các nhạc sĩ Swae Lee, Tyga, Ne-Yo, Soulja Boy và những người nổi tiếng khác.


NFT là địa chỉ chuỗi khối duy nhất gắn với lịch sử kỹ thuật số không thay đổi về “quyền sở hữu” đối với các tệp và đối tượng, ngay cả khi những mục đó, là kỹ thuật số, có sẵn miễn phí cho bất kỳ ai thưởng thức. Hãy coi chúng là quyền khoe khoang kỹ thuật số mà bạn có thể bán.


Chúng khác với các loại “tiền tệ” tiền điện tử nổi tiếng hơn ở tính không thể thay thế của chúng.

Vào thời điểm báo chí không rõ nội dung chính xác của NFT sắp tới của Lohan là gì và không thể liên hệ ngay với Lohan để đưa ra bình luận. Một tác phẩm trước đó có hình ảnh bitcoin.
“Hollywood và ngành công nghiệp Âm nhạc cuối cùng cũng thức dậy với tiền điện tử và một phần lớn là nhờ NFT,” Lohan nói trong một tuyên bố quảng cáo cuộc trò chuyện Clubhouse sắp tới với Sun và cựu CEO T-Mobile John Legere. “Tôi không thể hạnh phúc hơn khi trở thành một phần của cuộc cách mạng này, giúp thu hẹp khoảng cách giữa người sáng tạo và người ngưỡng mộ nội dung”.


Trong bước đột phá kéo dài một tháng của mình vào tiền điện tử, nữ ca sĩ / diễn viên đã tự phát bán bìa album theo chủ đề phân quyền NFT trên thị trường kỹ thuật số Rarible cũng như Daft Punk NFT với giá 15.000 đô la ether. Cô ấy cũng khen ngợi Justin Sun vì blockchain Tron “siêu nhanh và 0 phí” của anh ấy trong một tweet ngày 11 tháng 2 .


Nếu Lohan được trả tiền để quảng bá Tron nổi tiếng về tiếp thị liên tục, thì các thành viên trong nhóm của Sun sẽ không nói. Họ đã không trả lời email của CoinDesk theo thời gian báo chí. (Các khoản thanh toán không được tiết lộ bởi những người gây quỹ mã thông báo đã hạ cánh những người nổi tiếng như diễn viên Steven Seagal , nhạc sĩ DJ Khaled, võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather Jr.những người khác trong nước nóng với các nhà quản lý Hoa Kỳ trong quá khứ.)


Tron là một đối thủ cạnh tranh với chuỗi khối Ethereum, tuyên bố sẽ đánh bại nhà lãnh đạo thị trường tài chính phi tập trung về thông lượng, tốc độ và phí.

Lohan đã cam kết bán NFT trước đây cho tổ chức từ thiện.


12 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page