top of page
  • Easy Trading

Lucky Unicorn viết tiếp con đường Game NFT Metaverse

Lucky Unicorn Metaverse là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên Blockchain, một phần là do người chơi sở hữu và vận hành.

Banner chính thức chuẩn bị ra mắt Lucky Unicorn Metaverse

Lấy cảm hứng từ các trò chơi phổ biến như Pokémon, trò chơi đua ngựa và nhân vật trò chơi hiện đại, Lucky Unicorn Metaverse cho phép người chơi thu thập, nâng cao, chiến đấu và buôn bán Kỳ lân.


Những con Kỳ lân này có 3 cấp độ: phổ biến, hiếm và huyền thoại với nhiều giống, từ Kỳ lân nâu sẫm, Kỳ lân con và Kỳ lân chân ngắn đến Kỳ lân có cánh và Kỳ lân sắt.

Kỳ lân với hơn 300 bộ da và trang bị riêng biệt, bao gồm cả màu lông, màu bờm, màu đuôi, sừng, cánh, móng vuốt, v.v. Tính năng này tạo ra tính độc đáo đặc biệt của mỗi Kỳ lân, làm cho chúng rất đa dạng, hiếm và độc đáo để người chơi có thể phát triển, bán hoặc sử dụng chúng để chiến đấu với những người chơi khác.


Tokenomic của Lucky Unicorn Metaverse

Điểm kinh nghiệm (EXP) dùng để thăng cấp và tăng ngẫu nhiên 1/5 số liệu thống kê của Kỳ lân. Những chú Kỳ lân này có thể mặc những bộ da để tạo nên sự đẹp mắt và độc đáo, những cái này có thể được sử dụng hoặc bán trên chợ Kỳ lân bởi những người chơi tự do giao dịch.

Hệ sinh thái Lucky Unicorn Metaverse có Token của riêng mình với ký hiệu L99. Chúng được sử dụng trong hầu hết các phần của trò chơi bao gồm cả việc ấp trứng,

mua bán trên chợ, tham gia các minigame,...


Cơ chế Play to Earn để farm Token trên Lucky Unicorn Metaverse

Để biến sứ mệnh và tầm nhìn của mình thành hiện thực, Lucky Unicorn Metaverse mang đến cho người chơi cơ chế Play to Earn. Đây là cách thức để người chơi tham gia trò chơi nhận thưởng Token L99, vật phẩm hoặc nhiều ưu đãi khác trong khi có thể tận hưởng gameplay Kỳ lân thú vị. Có nhiều hoạt động trong trò chơi để người chơi farm phần thường. Để kiếm được càng nhiều tiền thì người chơi sẽ cần tham gia càng nhiều hoạt động nhất có thể!

Hình ảnh tiết lộ những vật phẩm đầu tiên của Lucky Unicorn Metaverse

Và sẽ có rất nhiều hoạt động cho người chơi thực hiện, vì việc nuôi dưỡng và nâng cấp một chú Kỳ lân huyền thoại là cả một quá trình, bao gồm:

  • Ấp Trứng: Trứng được tạo ra bởi 6 Kỳ lân Huyền thoại, xuất hiện trên các vùng đất, trứng nở ngẫu nhiên thành 1 trong 10 loại Kỳ lân khác nhau.

  • Săn Cỏ: Kỳ lân cần ăn Cỏ để duy trì sức chiến đấu. Cỏ có thể săn được từ quá trình chơi. Cỏ vẫn có thể được sử dụng để bán và thu thập Token L99. Đây là phương thức “farm” Token chính dành cho người chơi.

  • Play to Earn: Người chơi sẽ nhận L99 Token từ các hoạt động trong trò chơi. Dự kiến bạn có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 300% mỗi tháng thông qua Play to Earn.

Một vài vật phẩm chính của game Lucky Unicorn Metaverse

Tầm nhìn của Lucky Unicorn Metaverse

Mục tiêu lớn nhất của Lucky Unicorn Metaverse là xây dựng một Legendary Metaverse (Vũ trụ Sinh vật Huyền thoại), tạo nên một sân chơi cho những người vừa đam mê đầu tư lẫn đam mê một cơ chế trò chơi hấp dẫn. Để đạt được điều này, Lucky Unicorn Metaverse đã đưa ra một lộ trình chi tiết gồm 5 Giai đoạn rõ rệt với nhiều tính năng mới liên tục được bổ sung:

· Giai đoạn 1: Đây là thời điểm ra mắt L99, Token riêng của nền tảng Lucky Unicorn Metaverse. Người dùng có thể sử dụng L99 để Swap Crypto và tham gia NFT Marketplace. Ngoài ra còn ra mắt trò chơi Kỳ lân (Play to Earn), Cửa hàng Trứng, cũng như tính năng Bang hội để tăng sự tương tác và kết nối trong cộng đồng.

· Giai đoạn 2: Các tính năng PvP sẽ được ra mắt và người chơi có thể mua Skin trong cửa hàng, cùng nhiều khả năng tinh chỉnh Kỳ lân khác.

· Giai đoạn 3: Lucky Unicorn Metaverse sẽ trau chuốt thêm hệ thống Kỹ năng và ra mắt các Kỳ lân Huyền thoại và Đá Huyền thoại, hiếm hơn, đẹp hơn, mạnh hơn, cho những người chơi mong muốn đạt đến tiềm năng tối đa trong chiến đấu. Ngoài ra còn có thêm nhiều skin và vật phẩm mới khác nữa!

· Giai đoạn 4: Có nhiều trò chơi mini thú vị sẽ ra mắt cho cộng đồng Lucky Unicorn Metaverse vào thời điểm này như trò chơi Săn tìm Kho báu, Siêu Đấu trường và Trò chơi Thần thoại. Bạn sẽ có thể Nâng cấp Kỳ lân của mình và cùng thi đua.

· Giai đoạn 5: Đỉnh điểm của tầm nhìn Lucky Unicorn Metaverse là xây dựng một Vũ trụ Huyền thoại (Legendary Metaverse) và đưa thế giới Kỳ lần đến hiện thực thông qua hình thức VR và AR. Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư và cộng đồng, Lucky Unicorn Metaverse kỳ vọng rằng Giai đoạn 5 sẽ trở thành hiện thực vào nửa cuối năm 2022.

Theo lộ trình game còn có các tính năng như Bang hội liên đấu, solo đối kháng, săn Boss, đấu giải,... khiến những người yêu thích NFT Game Fi háo hức chờ đợi.

Lộ trình được nhà phát hành cập nhật trên website của game

Hệ thống Bang hội trong Lucky Unicorn Metaverse

Những người chơi trên Lucky Unicorn Metaverse có thể chọn “solo” hoặc tham gia các Bang hội trong trò chơi. Đây là một tính năng thú vị giúp tăng tinh thần đoàn kết và sự kết nối trong cộng đồng khi mở ra cho bạn nhiều khả năng nhận những phần thưởng và Token hơn là khi chơi một mình.


Khi bạn tham gia vào một Bang hội, bạn sẽ cùng nhau chia sẻ cũng như khai thác các tài nguyên trong trò chơi cùng các người chơi khác. Khi có nhiều tay farm hơn, Bang hội sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn và thành viên càng nhận nhiều lợi ích và Token L99 hơn để sử dụng cho mục đích nâng cấp Kỳ lân và mua Skin, vật phẩm để tạo thêm cá tính.

Ngoài ra, bạn còn có thể lập Bang hội riêng của mình nữa nếu bạn tự tin vào khả năng vận hành và quản lý cộng đồng của mình. Mỗi tài khoản có thể trở thành Bang chủ bằng cách mua Thẻ Lệnh từ Cửa hàng. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập một tên riêng cho Bang hội của mình.


Dòng Game NFT Lucky Unicorn Metaverse này thời gian qua cũng đã thu hút và được đưa tin bởi các kênh về Crypto lớn như: Finance Yahoo, AsiaOne, Newsmax, Marketwatch, v.v….

Với Game Play đặc sắc, Story thú vị và được các nhà truyền thông lớn trên thế giới quan tâm như vậy, Lucky Unicorn Metaverse chắc chắn sẽ trở thành một cú hit lớn đối với những người đam mê giao dịch và đầu tư crypto cũng như những nhà sưu tầm NFT sắp tới đây.


Điểm qua một vài đoạn phim ngắn về dòng Game này tại:

https://www.youtube.com/watch?v=DiNNkk_1HV4&t=2s

Tham gia cộng đồng của Lucky Unicorn Metaverse:

Twitter: https://twitter.com/luckyunicornnft?s=21

Telegram Chanel: https://t.me/LuckyUnicornOfficialChannel

Telegram Group Việt Nam: https://t.me/LuckyUnicornVietnam

Group Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/519413605815088/


20 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page