top of page
  • Easy Trading

Manchester City sẽ ra mắt Token fan của riêng mình trên Binance

Manchester City Fan Token (CITY) là dự án thứ 24 có mặt trên Binance’s Launchpool và sẽ hoạt động trên Chiliz Chain.

Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Anh Manchester City FC đang tung ra token cho người hâm mộ của riêng mình trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance. Được mệnh danh là CITY, token sẽ có sẵn trên nền tảng từ ngày 11 tháng 11 trên Chiliz Chain. Hơn nữa, CITY cũng hoạt động trên nền tảng chuỗi khối Binance Smart Chain bằng cách sử dụng tiêu chuẩn token BEP-20. Token Manchester City Fan xuất hiện sau khi một câu lạc bộ bóng đá Bồ Đào Nha Porto FC ra mắt token của họ vào tuần trước với Binance.


Token CITY sẽ có sẵn trên nền tảng Binance Launchpool (sẽ diễn ra trong 30 ngày), cùng với bảng kỹ thuật của nó. Chúng bao gồm tổng nguồn cung (20.000.000 CITY), nguồn cung lưu hành (18,54% tổng nguồn cung ở mức 3.708.172). Ngoài ra token sẽ có sẵn để giao dịch theo các cặp BTC, BNB, BUSD và USDT. Những người stake BNB sẽ nhận được mức phân bổ lớn nhất với 70% phần thưởng CITY. 20% khác sẽ được chuyển đến những người stake CHZ, trong khi những người stake BUSD sẽ có 10% còn lại.


Bất kể hạn ngạch phân bổ ban đầu là bao nhiêu, số lượng token mà mỗi nhà phân phối nhận được phụ thuộc vào một số yếu tố. Điều đáng chú ý là Manchester City Fan Token là dự án thứ 24 xuất hiện trên Binance’s Launchpool.


CITY mang đến cho người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá một phần ảnh hưởng được mã hóa đối với các quyết định của câu lạc bộ. Chúng bao gồm bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò do Manchester City FC tổ chức và nhận được chiết khấu cho hàng hóa chính thức của câu lạc bộ. Để đạt được điều này, nó sử dụng Socios, một nền tảng cung cấp sự tương tác của người hâm mộ và phần thưởng phong phú cho các tổ chức thể thao và giải trí. Ngoài tất cả những điều này, người hâm mộ sở hữu CITY cũng được hưởng các đặc quyền thiết thực như vé xem trận đấu và trải nghiệm VIP tại Sân vận động Etihad của câu lạc bộ.


Token fan của Manchester City là một trong nhiều token được các Tổ chức thể thao tung ra gần đây

Một số tổ chức thể thao trên toàn thế giới đã tung ra token fan của riêng họ trong thời gian gần đây. Ví dụ: vào tháng 5, chương trình khuyến mãi giải đua xe ô tô hàng đầu Công thức 1 (F1) đã tung ra token cho hai đội đua F1 Aston Martin và Alfa Romero. AM và SAUBER Fan Tokens trở thành token đội đua đầu tiên được tung ra trên Chiliz.


Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina, Albicelestes, đã trở thành đội tuyển quốc gia đầu tiên phát hành token người hâm mộ và tương tác với cơ sở người hâm mộ toàn cầu của mình. Để có sáng kiến ​​này, Albicelestes cũng đã hợp tác với Chiliz. Đội đã tham gia một số câu lạc bộ bóng đá châu Âu nổi tiếng thế giới có thẻ người hâm mộ. Chúng bao gồm AC Milan, FC Barcelona và Paris Saint-Germain.


Ultimate Fighting Championship (UFC), một tổ chức võ thuật tổng hợp hàng đầu, cũng đã tung ra số lượng cung cấp hạn chế 20 triệu token người hâm mộ vào tháng 6. Như với các ví dụ đã đề cập trước đây, UFC đã hợp tác với Chiliz trong dự án cung cấp phần thưởng trên Socios.com.


Token fan và NFT là hai loại tài sản kỹ thuật số riêng biệt trên blockchain. Tuy nhiên, cả hai hiện đang nhận được sự chú ý tăng vọt. Họ cung cấp các liên doanh thay thế cho những người muốn tham gia vào thế giới tiền điện tử nhưng không muốn đầu tư vào BTC và altcoin khác.


Theo Coinspeaker

1 view0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page