top of page

Tổng kết thị trường: Bitcoin đẩy lên 60k UDST khi Goldman, BlackRock xác nhận tín hiệu.

Bitcoin kết thúc quý đầu tiên gấp đôi so với đầu năm, so với mức tăng 5,8% đối với S&P 500. Không có gì ngạc nhiên khi khách hàng của Goldman muốn tham gia.  • Bitcoin ( BTC ) giao dịch quanh mức 58,682 đô la vào lúc 20:05 UTC (4:05 chiều ET). Tăng 0,4% so với 24 giờ trước.

  • Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: $ 56,934- $ 59,835 (CoinDesk 20)


Bitcoin đã đi ngang xuống thấp hơn một chút vào thứ Tư mặc dù đã khép lại khởi đầu tốt nhất trong năm kể từ năm 2013 do các dấu hiệu ngày càng tăng trên ứng dụng tiền điện tử của các công ty Phố Wall như Goldman Sachs và BlackRock .


Matt Blom, người đứng đầu bộ phận bán hàng và giao dịch của công ty tài sản kỹ thuật số Equos, đã viết trong một email: “Việc tái cân bằng danh mục đầu tư tiềm năng đang được tiến hành.


Một số nhà phân tích dự báo rằng giá bitcoin có thể tăng lên mức 70.000 USD dự báo dựa trên mô hình “ cờ tăng giá ” được thấy trong biểu đồ giá, nhưng các nhà phân tích đối thủ đã chỉ trích mô hình này, nói rằng lá cờ này không có cực.


Các nhà phân tích cho biết, giá của loại tiền điện tử lớn nhất trong tuần qua đã tăng trở lại lên mức 60.000 đô la và sự vi phạm mức tâm lý quan trọng đó có thể kích hoạt một cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại, các nhà phân tích cho biết. Giá kỷ lục hiện là 61.557 đô la, đạt được vào đầu tháng này.

Giá đã tăng gấp đôi cho đến nay vào năm 2021, hiệu suất quý đầu tiên tốt nhất của bitcoin trong tám năm.


Tính theo đồng đô la tuyệt đối, giá bitcoin đã tăng khoảng 30.000 đô la trong khoảng thời gian ba tháng, vượt xa quý tốt nhất tiếp theo của tiền điện tử, mức tăng khoảng 22.000 đô la, trong quý 4 năm 2020. Chỉ số Standard & Poor's 500 của các cổ phiếu lớn, cho so sánh, là tăng khoảng 5,7%. ( Cổ phiếu tăng hôm thứ Tư, với việc Tổng thống Joe Biden chuẩn bị công bố kế hoạch kích thích kinh tế tiếp theo của ông để thực hiện theo thỏa thuận 1,9 nghìn tỷ đô la gần đây.)


Các công ty cho vay tiền điện tử bao gồm công ty chị em của CoinDesk là Genesis và BlockFi đang cắt giảm lãi suất mà họ phải trả cho các khoản tiền gửi bitcoin quy mô lớn , có khả năng báo hiệu sự kết thúc của các mức 4% đến 6% được tôn vinh là một yếu tố chính của thị trường sinh lợi.

Ether tăng cùng với bitcoin
  • Ether ( ETH ) giao dịch quanh mức $ 1,904. Tăng 3,6% so với 24 giờ trước.

  • Phạm vi 24 giờ của Ether: $ 1,773- $ 1,917 (CoinDesk 20)


Ether đã tăng, sau khi giữ mức hỗ trợ quanh mức 1.800 đô la. Tiền điện tử tăng khoảng 30% trong tháng, so với mức tăng 25% của BTC

.

Không gian tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục thu hút các tiêu đề trong tuần này sau khi Aave thông báo hôm thứ Tư rằng nó sẽ hoạt động với Đa giác lớp 2 của Ethereum để vượt qua sự tắc nghẽn trên mạng blockchain.


Mạng Corda của công ty phần mềm doanh nghiệp R3 hiện có một cầu nối với các blockchain công khai . Nhóm các chủ ngân hàng RBS, hiện được gọi là LAB577, sẽ sử dụng mã thông báo gốc , XDC tương thích với Ethereum, làm đồng token thanh toán trên Corda.15 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page