top of page
  • Easy Trading

Market Wrap: Bitcoin, Ether ổn định gần mức cao kỷ lục, khi mọi người chú ý đến danh sách Coinbase

Các nhà đầu cơ giá lên tiền điện tử đang chiếm lĩnh thị trường với dự đoán về việc niêm yết trực tiếp của Coinbase.  • Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 63.034,72 đô la vào lúc 20:00 UTC (4 giờ chiều ET). Tăng 4,84% so với 24 giờ trước.

  • Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: $ 59,758,21- $ 63,707,34 (CoinDesk 20)

  • BTC giao dịch trên mức trung bình 10 giờ và 50 giờ trên biểu đồ hàng giờ, một tín hiệu tăng giá cho các kỹ thuật viên thị trường.Việc niêm yết cổ phiếu trực tiếp được mong đợi rộng rãi của Coinbase trên Nasdaq tiếp tục kích thích sự quan tâm của thị trường tiền điện tử, khi giá bitcoin phá vỡ hôm thứ Ba lên mức cao kỷ lục mới.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử số 1 theo vốn hóa thị trường đang đổi chủ ở mức 62.860,01 đô la, không xa mức giá cao nhất mọi thời đại là 63.707,34 đô la đạt được trước đó trong ngày, theo CoinDesk 20.

Khối lượng giao dịch giao ngay trên tám sàn giao dịch tiền điện tử được CoinDesk theo dõi cũng tăng vào thứ Ba, lên gần 4 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, cao nhất kể từ ngày 7 tháng 4.

Tâm lý tăng giá được phản ánh trên thị trường tương lai của bitcoin, với mức phí bảo hiểm hàng năm giữa giá tương lai BTC và giá giao ngay hiện đang đạt mức 50% đối với các hợp đồng ba tháng. Nó được coi là một dấu hiệu cho thấy nhiều nhà giao dịch tương lai đang tìm kiếm sự tăng giá.

Jason Lau, giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin có trụ sở tại San Francisco, cho biết: “Các thị trường đang định vị mình cho một danh sách trực tiếp có khả năng định giá Coinbase ở mức hơn 100 tỷ đô la. “Do đó, nhu cầu đối với bitcoin và tiền điện tử chưa bao giờ cao hơn”.


Ether và altcoin
  • Ether (ETH) giao dịch quanh mức 2.297,81 đô la vào lúc 20:00 UTC (4 giờ chiều ET). Tăng 7,29% so với 24 giờ trước.

  • Phạm vi 24 giờ của Ether: $ 2,135,73- $ 2,315,94 (CoinDesk 20)

  • Ether giao dịch trên mức trung bình 10 giờ và 50 giờ trên biểu đồ hàng giờ, một tín hiệu tăng giá cho các kỹ thuật viên thị trường.


Có vẻ như trong bước đệm với bitcoin, ether đã tăng vào thứ Ba với mức giá cao kỷ lục mới.

Nhưng ngôi sao gần đây trong số các altcoin có thể là mã thông báo BNB , từ sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance.

Mặc dù các mã thông báo trao đổi nói chung đã nhận được sự gia tăng so với Coinbase, sự gia tăng giá trị nhanh chóng của BNB cũng có thể liên quan đến sự thành công của Binance Smart Chain, một lựa chọn thay thế Ethereum do Binance tung ra.

Tổng giá trị bị khóa trên BSC hiện ở mức khoảng 30 tỷ đô la, tăng hơn gấp đôi so với tháng trước, theo bản tin hàng tuần của Arcane Research hôm thứ Ba.

“Nếu tốc độ tăng trưởng này tiếp tục, sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi các dự án dựa trên Binance có giá trị cao hơn các dự án dựa trên Ethereum,” Arcane viết.


37 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page