top of page

Metamask ra mắt phiên bản di động - Cách đáng tin cậy nhất để mua, lưu trữ và hoán đổi Token.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng MetaMask Mobile giờ đây có thể hoán đổi token bên trong ví của họ, chỉ với một lần vuốt, sử dụng tính năng Hoán đổi.Bắt đầu từ hôm nay, người dùng MetaMask Mobile giờ đây có thể hoán đổi mã thông báo bên trong ví của họ, chỉ với một lần vuốt, sử dụng tính năng Hoán đổi. MetaMask Swaps là nguồn thông tin thuận tiện nhất để nhận được mức giá tốt nhất và phí mạng thấp nhất bằng cách kết hợp dữ liệu từ các nhà tạo lập thị trường tự động, các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp, yêu cầu báo giá (RFQs) và các sàn giao dịch phi tập trung riêng lẻ (DEX). MetaMask là ví không giám sát hàng đầu, có nghĩa là bạn luôn kiểm soát tài sản của mình.


Không giống như các ví tiền điện tử khác, MetaMask được xây dựng để ưu tiên quyền riêng tư. Chúng tôi cho phép bạn mua, lưu trữ và hoán đổi mã thông báo mà không phải lo lắng về việc dApp hoặc sàn giao dịch truy cập nhiều dữ liệu cá nhân hơn số lượng bạn đã đồng ý cung cấp. Cho dù bạn đang tương tác với các ứng dụng tài chính phi tập trung hay lướt các trang Web 3.0, với MetaMask, bạn luôn kiểm soát hoàn toàn tài sản và dữ liệu của mình.

Chúng tôi rất vui khi mang khả năng tham gia vào lĩnh vực tài chính phi tập trung cho hàng triệu người trên khắp thế giới, đặc biệt là những người mà thiết bị di động là thiết bị chính hoặc duy nhất được kết nối internet của họ.

Đặc trưng

  • Tìm giá tốt nhất mọi lúc. Hoán đổi đảm bảo rằng mọi người dùng MetaMask Mobile luôn có quyền truy cập vào nhiều thông tin nhất trước khi thực hiện hoán đổi. Thay vì tìm kiếm giá tốt nhất giữa các DEX, MetaMask tổng hợp thông tin này trong giao diện thân thiện với người dùng để người dùng có quyền truy cập vào tính thanh khoản lớn nhất, lựa chọn mã thông báo lớn nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Phí dịch vụ 0,875% được tự động tính vào mỗi báo giá, hỗ trợ quá trình phát triển liên tục để làm cho MetaMask trở nên tốt hơn nữa.

  • Ít phê duyệt hơn. Với Swaps, người dùng di động chỉ cần phê duyệt mỗi mã token một lần để có quyền truy cập vào tất cả thanh khoản có sẵn trên DeFi, giảm chi phí gas và rút ngắn con đường thực hiện hoán đổi mã thông báo của họ.

  • Giảm chi phí gas. Chúng tôi theo đuổi một con đường khác để định vị giao dịch tốt nhất. Mỗi giao dịch yêu cầu một lượng phí gas khác nhau để thực hiện giao dịch. Giao dịch hoán đổi tìm nguồn giá tốt nhất và xác định nguồn thanh khoản nào là hiệu quả nhất cho mọi giao dịch.

  • Bảo vệ chống trượt giá. Các giao dịch hoán đổi lớn thường chịu sự thay đổi lớn về giá khi không có đủ thanh khoản trên một DEX cụ thể. Khi hoán đổi trên MetaMask Mobile, các đơn đặt hàng được trải rộng trên hầu như tất cả các DEX, AMM và RFQ để giảm tác động trượt giá lên giá cuối cùng.

  • Hoán đổi mọi lúc mọi nơi. Khả dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động, dành cho tất cả người dùng iOS và Android.

  • Thú vị và dễ sử dụng. Trao đổi mã token trực tiếp từ ví MetaMask Mobile của bạn chỉ trong một lần vuốt.

Bắt đầu với ba bước đơn giản

  • Tải xuống MetaMask Mobile

  • Đăng nhập vào tài khoản MetaMask của bạn

  • Nhấn vào nút 'Hoán đổi' mới để duyệt mã thông báo, chọn báo giá và bắt đầu trao đổi!

38 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page