top of page
  • Easy Trading

Ngày nâng cấp Alonzo của Cardano được tiết lộ - ADA tăng hơn 16% sau khi thông báo

Vào thứ Sáu, giá của token cardano đã tăng vọt trên mức 2 đô la, gần với mức cao nhất mọi thời đại của tài sản tiền điện tử diễn ra ba tháng trước. Sự tăng giá của Cardano bắt nguồn từ một thông báo video xuất phát từ Nigel Hemsley của Cardano khi anh ấy giải thích rằng mạng Cardano sẽ nâng cấp vào ngày 12 tháng 9 năm 2021. Bản nâng cấp “Alonzo Purple” rất được mong đợi nhằm mục đích thúc đẩy dự án Cardano với các giải pháp hợp đồng thông minh tiên tiến, đầy đủ chức năng.

Nâng cấp Alonzo được lên lịch vào ngày 12 tháng 9

Cardano đang tìm cách nâng cấp mạng trong tương lai gần, vì Nigel Hemsley của IOHK tiết lộ dự án có kế hoạch khởi động bản nâng cấp vào ngày 12 tháng 9 . Trong một tweet, Đầu ra đầu vào (IOHK) cũng giải thích việc nâng cấp sẽ diễn ra vào cùng ngày được đề cập trong video. Tên "Alonzo" bắt nguồn từ nhà toán học và nhà khoa học máy tính Alonzo Church. Việc triển khai Alonzo đã được nâng cấp từ từ bằng các giai đoạn mã hóa màu với phần cuối cùng là màu tím.

“Nó đang xảy ra,” IOHK nói. “Chúng tôi đang nhắm mục tiêu vào ngày 12 tháng 9 năm 2021 cho bản nâng cấp 'Alonzo', mang các hợp đồng thông minh đến Cardano thông qua sự kiện tổ hợp hard fork (HFC). Tìm hiểu thêm về hành trình đến một kỷ nguyên mới của hợp đồng thông minh, defi và hơn thế nữa cho Cardano ( ADA ). ” Về cơ bản, cộng đồng Cardano tin rằng Alonzo sẽ mở ra các giải pháp hợp đồng thông minh tiên tiến và các giao thức tài chính phi tập trung (defi).

Trong khi các tính năng lớn nhất bắt nguồn từ Alonzo sẽ là hợp đồng thông minh và defi, bản nâng cấp nhằm mục đích củng cố các khái niệm như mã hóa và ý tưởng mã thông báo không thể thay thế. Ngoài ra, người ta đã nói rằng các mã thông báo ERC20 có nguồn gốc từ Ethereum sẽ có thể được tận dụng trên chuỗi Cardano.

Cardano đã bị chỉ trích trong một thời gian khá dài, vì cộng đồng đã được hứa hẹn có đầy đủ chức năng, các hợp đồng thông minh tiên tiến và các tính năng khác. Những người hoài nghi thậm chí đã đặt cược vào việc liệu mạng Cardano có hỗ trợ các hợp đồng thông minh hay không vào ngày 1 tháng 10 năm 2021. Đặt cược Poly Market từng cho thấy tỷ lệ cược chống lại dự án, nhưng bây giờ 87% nói rằng Cardano sẽ thành công và chỉ 13% nói rằng nó đã thắng 'NS.

Cardano tăng 45% trong tuần này, 1,365% so với đô la trong 12 tháng

Tin đồn về một điều gì đó đặc biệt vào ngày 13 tháng 8 đã xôn xao trong cộng đồng Cardano suốt tuần trước. Trong khi cardano (ADA) tăng hơn 16% vào thứ Sáu, thì tài sản tiền điện tử đã tăng hơn 45% trong bảy ngày qua. Số liệu thống kê một tháng cho thấy ADA tăng 61% và tính đến thời điểm hiện tại, ADA đã tăng 1,365%

Cardano ( ADA ) vào ngày 13 tháng 8 năm 2021.

Tại thời điểm viết bài, cặp giao dịch lớn nhất của ADA là với tether ( USDT ) vì stablecoin này nắm giữ 57% giao dịch cardano vào thứ Sáu. Bitcoin ( BTC ) chiếm khoảng 11,4% giao dịch hoán đổi ADA , tiếp theo là USD (8,48%), BUSD (5,27%), KRW (4,86%) và EUR (3,91%). Ethereum ( ETH ) cũng có khoảng 3,48% các giao dịch hoán đổi được giao dịch với ADA ngày hôm nay.

Vốn hóa thị trường của Cardano là khoảng 65,7 tỷ đô la, chiếm khoảng 3,31% thống trị trong số hơn 10.000 tài sản tiền điện tử trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về thông báo Alonzo Purple vào thứ Sáu và phản ứng giá gần đây?

37 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page