top of page
  • Easy Trading

Nhận định Bitcoin 28/06


Xin chào các bạn,
Chúng ta lại gặp nhau trong một Video phân tích thị trường tiếp theo.

Trước khi phân tích những diễn biến mới, chúng ta cũng điểm lại những mốc quan trọng trong tuần vừa rồi nhé.


Sau nến 3D là một cây hammer, BTC tiếp diễn với một cây spinning với biên độ dao động bằng 3/4 cay trước đó. Trước thời điểm đóng cây Spinning này, mình đã vô cùng lo sợ việc BTC có thể đóng bên dưới vùng nguy hiểm là vùng 31k8 (đã đề cập trong Video tuần trước) Tuy nhiên thật may mắn là BTC đã lấy lại đc mốc hỗ trợ quan trọng tại 32 và phe bò đã có một cú phản công vô cùng ấn tượng trong 24 giờ qua.


Và sau đây là những diễn biến tiếp theo cho giá của Bitcoin trong tuần này, các bạn cùng theo dõi hết Video này cùng Linh nhé.


BTC đã lấy lại vùng an toàn và dấu hiệu suy yếu của phe Gấu ngày càng rõ rệt, thể hiện qua những diễn biến như sau:

1. Nến Week của tuần trước đã đóng thành một cây Hammer với cột Volume vô cùng ấn tượng, với tỉ lệ râu nến gấp 4-5 lần body của nến cho thấy nỗ lực phản công của những chú bò hết sức đằng gờm.

2. Dấu hiệu hấp thụ cung ngày càng rõ rệt, trên các khung giờ nhỏ hơn cụ thể chúng ta ko còn nhìn thấy sự áp đảo của phe Gấu thông qua những cột volume đỏ dài nữa mà thay vào đó đã xuất hiện nhiều hơn những cột volume xanh. Song song vào đó BTC đã tạo ra các vùng tích lũy biên độ nhỏ, vô cùng rõ ràng tạo ra trend tăng giá bền vững trên khung nhỏ.


3. Trên khug 4H, cấu trúc đảo chiều đang dần hình thành với 1 cú break-out trend giảm cùng 1 HL khu vực 30k, BTC sẽ cần có thêm một HH cao hơn mốc 35k5 cũ để confirm cấu trúc tăng giá này.


Target tiếp theo nếu cấu trúc tăng giá này đc confirm, m cho rằng BTC sẽ tiến tới test lại kvuc KC tại 38.5 - 39k

Đừng quên rằng trên khung D chúng ta đang nhìn thấy một phân kỳ tăng giá vô cùng rõ rệt. Tuy nhiên để thực hiện được phân kỳ này thì BTC sẽ cần nhiều điều kiện hơn. Mình sẽ theo dõi sát sao và cập nhật thường xuyên cho các bạn nhé.


Chúc các bạn sẽ có một tuần giao dịch thành công và đừng quên follow kênh Easytrading Channel của m nhé.

137 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page