top of page
  • Easy Trading

OKX nâng mức thưởng mới cho Chương trình Giới Thiệu – Nay lên đến 200 USDT

Nhân sự kiện thay đổi thương hiệu OKX và chào mừng Tết Nguyên Đán, sàn giao dịch OKX gửi tặng người dùng mức thưởng mới lên đến 200 USDT khi tham gia các chương trình Giới thiệu và Phần thưởng OKX


Với chương trình Giới thiệu nay đã được nâng cấp, người dùng có thể chọn tham gia vào các nhiệm vụ và “bỏ túi” nhiều phần thưởng hấp dẫn. Cùng “nghía” qua thể lệ chương trình ngay nhé

1. Gửi bao Lì Xì trúng xe Tesla nhân dịp Tết Nguyên Đán


Người dùng cần gửi bao lì xì miễn phí cho bạn bè để có cơ hội trúng xe Tesla. Khi bạn gửi lì xì cho bạn bè của mình, bạn và bạn của bạn sẽ nhận được $25 + 12 điểm mỗi người. Thu thập nhiều điểm hơn và nhận nhiều tiền mặt hơn để tăng cơ hội giành được một chiếc Tesla.


Cách gửi bao lì xì miễn phí


Bước 1: Cập nhật ứng dụng lên phiên bản OKX mới nhất và nhấp vào “Gửi lì xì” trên trang chủ.


Bước 2: Trên trang này, bạn có thể xem đếm ngược đến khi kết thúc sự kiện và kiểm tra các quy tắc của lì xì miễn phí.

Bước 3: Bạn có thể gửi lì xì cho bạn bè của mình theo ba cách

  • Nhấp vào “Chia sẻ liên kết” để gửi liên kết giới thiệu đến bạn bè của bạn

  • Bạn có thể sử dụng tùy chọn mã QR chia sẻ

  • Chia sẻ hình ảnh với bạn bè: Bạn có thể chọn các thiết kế khác nhau của áp phích bao lì xì và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội

2. Bắt đầu các nhiệm vụ


Người dùng mới cần hoàn thành nhiệm vụ “mua hoặc gửi tiền mã hoá” trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký. Nếu thực hiện thành công, họ có thể kiếm được tới $ 10 BTC/Thẻ hoàn phí.


Lưu ý: Bạn chỉ có thể nhận được phần thưởng khi một lệnh mua duy nhất đáp ứng đủ số lượng yêu cầu. Số tiền thưởng bạn nhận được có thể khác nhau vì nó phụ thuộc vào phương thức thanh toán cuối cùng của bạn.


Cách mua crypto


Bước 1: Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản OKX của mình, hãy nhấp vào “Mua tiền mã hoá” để bắt đầu.


Bước 2: Click vào “Nhanh”. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn loại crypto bạn muốn mua và tiền tệ fiat bạn muốn chi tiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhập số tiền fiat hoặc tiền mã hoá.

Bước 3: Sau khi nhập đúng số tiền và loại tiền, bạn cần chọn phương thức thanh toán ưa thích và tiến hành giao dịch.


Sau khi thanh toán được xác nhận, tiền mã hoá đã mua sẽ được chuyển vào tài khoản OKX của bạn


Cách nạp crypto


Người dùng, những người đã sở hữu tiền kỹ thuật số trong các ví khác, có thể gửi tiền vào tài khoản OKX của họ để bắt đầu giao dịch.


Bước 1: Nhấp vào “Nạp tiền” trên trang chủ để bắt đầu.


Bước 2: Bạn có thể chọn bất kỳ token hoặc coin được hỗ trợ nào mà bạn muốn chuyển sang tài khoản OKX. Sau khi chọn loại coin, bạn có thể tạo một địa chỉ nạp tiền tương ứng.


Ví dụ: nếu bạn chọn ETH, OKX sẽ tạo một địa chỉ gửi ETH mới, nơi bạn cần gửi ETH của mình. Tại đây, bạn có thể xem các cảnh báo liên quan đến nạp tiền và yêu cầu số tiền tối thiểu.

Khi bạn đã nạp thành công loại tiền mã hoá ưa thích vào tài khoản OKX của mình, bạn có thể bắt đầu giao dịch.


3. Nhiệm vụ nâng cao

Người dùng quan tâm đến việc thực hiện các tác vụ nâng cao như giao dịch demo, đăng ký sản phẩm Kiếm tiền hoặc giao dịch bất kỳ số lượng tiền mã hoá nào có thể kiếm được tới 300 satoshi làm phần thưởng.Cách thực hiện giao dịch demo


Bước 1: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ người dùng ở góc trên bên trái của trang chủ.


Bước 2: Mở mô-đun “Giao dịch Demo” và bắt đầu thử thách.


Bước 3: Nếu bạn muốn quay lại thị trường thực, bạn cần nhấp vào “Thị trường thực” trên trang. Bạn có thể lặp lại các bước tương tự bất cứ lúc nào bạn muốn quay lại thị trường demo.


Cách đăng ký sản phẩm Kiếm tiền


Bước 1: Nhấp vào nút “Kiếm tiền” trên trang chủ.


Bước 2: Chọn các dự án gửi tiết kiệm hoặc staking mà bạn quan tâm và nhấp vào nút “Đăng ký”.


Cách giao dịch crypto?


Bước 1: Để bắt đầu giao dịch trên Phần Giao dịch Cơ bản, bạn cần chuyển tài sản tiền mã hoá của mình từ tài khoản cấp vốn sang tài khoản giao dịch. Để làm điều đó, bạn cần nhấp vào nút “Chuyển tiền” trên trang “Tài sản”.


Bước 2: Bạn có thể chọn token ưa thích và xem số dư khả dụng của nó trên màn hình “Chuyển tiền”. Bạn có thể chuyển tất cả hoặc một số tiền cụ thể giữa tài khoản quỹ và tài khoản giao dịch của mình.


Bước 3: Tiếp theo, chuyển đến trang Giao dịch. Bạn có thể chọn thị trường mong muốn của mình (Ví dụ: ETH/USDT) ở góc trên bên trái của trang. Chọn loại lệnh và điền vào các chi tiết như giá và số lượng tiền mã hoá bạn muốn giao dịch.

Khi lệnh bạn đã gửi được khớp, bạn đã thực hiện thành công một giao dịch tiền mã hoá trên OKX.


Cách nhận phần thưởng của các nhiệm vụ bắt đầu và nâng cao?


Nếu bạn đã hoàn thành thành công các Bước được đưa ra khi bắt đầu nhiệm vụ và nhiệm vụ nâng cao, bạn sẽ nhận được phần thưởng như chúng tôi đã đề cập. Nhấp vào nút “Phần thưởng” trên trang chủ để nhận phần thưởng của bạn.


Thêm Bitcoin miễn phí


Ngoài ra, người dùng có thể kiếm được tới 1500 Satoshi mỗi tuần nếu họ đăng ký hàng ngày và thực hiện giao dịch demo. Họ cũng có thể có cơ hội giành được giải thưởng lên tới 100 $ trong những chiếc hộp bí ẩn.


Cách đăng ký?

Bạn cần nhấp vào nút “Phần thưởng” để bắt đầu. Sau khi chọn nút “Phần thưởng” trên trang chủ, hãy nhấp vào nút “Bitcoin miễn phí”. Bạn có thể nhận satoshi mỗi ngày bằng cách vào trang này.

Cách thực hiện giao dịch demo?


Bạn có thể thực hiện giao dịch demo theo hai cách.

  • Bạn cần nhấp vào nút “Phần thưởng” và sau đó chọn “Bitcoin miễn phí”. Tại đây, bạn có thể tìm thấy “Thử thách giao dịch demo” ở cuối trang.

  • Như chúng tôi đã đề cập trong phần “Nhiệm vụ nâng cao”, bạn có thể chọn biểu tượng người dùng trên trang chủ và chọn “Giao dịch demo”.


Cách sử dụng Bitcoin miễn phí?

  1. Bạn có thể rút satoshi vào tài khoản quỹ của mình. Số tiền rút tối thiểu là 10.000 satoshi.

2. Bạn có thể sử dụng phần thưởng của mình để mở hộp bí ẩn. Để mở một hộp bí ẩn, bạn cần chi 1.000 satoshi. Bằng cách mở các hộp bí ẩn, bạn có thể có cơ hội giành được giải thưởng lên đến 100 $. Không có giới hạn về số lượng hộp bí ẩn bạn có thể mở. Bạn có thể vào phần “Giải thưởng của tôi” để biết số tiền thắng cược của mình.

OKX rất vui khi được chia sẻ niềm vui được đổi thương hiệu với những người dùng mới. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa cơ hội này và kiếm phần thưởng nhân dịp Tết Nguyên Đán này nhé!


Theo dõi EasyTrading:


Telegram Channel: https://t.me/fromlunwithlove


Telegram Group : https://t.me/easytradingchatgroup


Facebook: https://www.facebook.com/easytradingchannel


Link đăng ký giảm phí giao dịch trên OKX: https://bit.ly/3bF4WDW

21 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page