top of page
  • Easy Trading

Paraguay được coi là điểm đến khai thác Bitcoin mới

Paraguay là một trong những điểm đến đang được nhiều công ty xem xét để thiết lập các hoạt động khai thác bitcoin của họ. Tuần trước, công ty Future Fintech của Trung Quốc đã công bố kế hoạch chính thức xây dựng một cơ sở khai thác bitcoin ở nước này, giải thích rằng họ đang xác định vị trí tốt nhất cho trang trại sắp tới. Vào tháng 6, truyền thông địa phương tuyên bố rằng có 8 tập đoàn kinh tế Trung Quốc quan tâm đến nước này.

Paraguay được coi là có tiềm năng khai thác Bitcoin

Paraguay, một quốc gia thường bị bỏ qua ở Nam Mỹ, gần đây đã lọt vào tầm ngắm của các tổ chức khai thác mỏ quan tâm đến việc thiết lập các hoạt động tại quốc gia này. Paraguay mang lại một số lợi thế cho các nhóm này, chẳng hạn như nguồn cung cấp năng lượng thủy điện dồi dào có thể được đưa vào hoạt động. Hoạt động khai thác Bitcoin đã bị kỳ thị là một ngành công nghiệp “bẩn”, nhưng có nhiều năng lượng sạch này, các công ty có thể khai thác mà không lo ảnh hưởng đến môi trường.

Future Fintech, một công ty Trung Quốc đã được mời đến Paraguay, đã có kế hoạch thành lập một cơ sở khai thác bitcoin ở nước này. Theo một tuyên bố PR được đưa ra vào tuần trước, Giám đốc điều hành của công ty Shanchun Huang sẽ xem xét các sự kiện để xác định lộ trình mà công ty sẽ thực hiện để biến điều này thành hiện thực. Huang nói:

Chúng tôi có kế hoạch đánh giá cẩn thận cơ hội phát triển này ở Paraguay. Chúng tôi sẽ làm việc với chuyên gia tư vấn địa phương của chúng tôi để xem xét năng lượng thủy điện và các nguồn năng lượng sạch của Paraguay, các địa điểm để phát triển một trang trại khai thác và chính sách ưu đãi mà chúng tôi có thể nhận được cho khoản đầu tư vốn của mình.

Công ty cũng đặc biệt đề cập đến sự hỗ trợ mà chính phủ Paraguay đang dành cho hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử.

Nhiều người khác có thể sắp ra mắt

Nhiều công ty khác có thể đang bí mật lên kế hoạch chuyển hoạt động của họ sang Paraguay, hơn thế nữa sau cuộc di cư khai thác bitcoin mà Trung Quốc tạo ra với cuộc đàn áp tiền điện tử mới nhất của họ . Vào tháng 7, Giám đốc điều hành của công ty khai thác bitcoin Digital Assets, Juanjo Benítez Rickmann, tuyên bố có ít nhất 8 tập đoàn kinh tế Trung Quốc quan tâm đến Paraguay, nhưng ông không mở rộng danh tính của những nhóm này.

Hơn nữa, Rickmann nói rằng anh ta biết rằng một trong những nhóm này đã ở trong nước và họ có kế hoạch lắp đặt 90 nghìn thợ đào trong những tháng tới. 5.500 MW điện chưa sử dụng mà Paraguay sản xuất có thể báo hiệu sự khởi đầu của kỷ nguyên khai thác bitcoin tại quốc gia này.

Bạn nghĩ gì về Paraguay như một Mecca khai thác tiềm năng? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

1 view0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page