top of page
  • Easy Trading

Ripple ra mắt trung tâm thanh khoản bất chấp vụ kiện của SEC về XRP

Trong bối cảnh một vụ kiện đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về XRP , Ripple đang tung ra một sản phẩm mới, Liquidity Hub, nhằm mục đích trở thành “một cửa hàng tổng hợp cho các doanh nghiệp để tìm kiếm bất kỳ tài sản mã hóa nào”. Sản phẩm “sẽ cho phép khách hàng truy cập liền mạch vào tài sản tiền điện tử từ nhiều địa điểm toàn cầu, bao gồm các nhà tạo lập thị trường, sàn giao dịch, bàn OTC và trong các địa điểm phi tập trung trong tương lai,” công ty chi tiết.

Trung tâm thanh khoản Ripple cho phép khách hàng 'Truy cập liền mạch tài sản tiền điện tử từ nhiều địa điểm toàn cầu khác nhau'

Ripple đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ tung ra một sản phẩm mới có tên là “Ripple Liquidity Hub”. Thông báo giải thích:

Ripple Liquidity Hub sẽ cho phép khách hàng truy cập liền mạch vào tài sản tiền điện tử từ nhiều địa điểm toàn cầu, bao gồm các nhà tạo lập thị trường, sàn giao dịch, bàn OTC và trong tương lai là các địa điểm phi tập trung.

Asheesh Birla, tổng giám đốc tại Ripple, giải thích rằng sản phẩm mới này nhằm mục đích trở thành “một cửa hàng tổng hợp cho các doanh nghiệp để cung cấp bất kỳ tài sản mã hóa nào”.

Ripple Liquidity Hub dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022. “Sản phẩm sẽ hỗ trợ tích hợp chìa khóa trao tay và định tuyến đơn hàng thông minh để tạo nguồn tài sản kỹ thuật số với mức giá tối ưu hóa, mang lại cho khách hàng khả năng dễ dàng mua, bán và nắm giữ tài sản tiền điện tử,” Ripple giải thích.

Ban đầu, nền tảng sẽ “hỗ trợ BTC , ETH , LTC , ETC , BCH và XRP (tính khả dụng sẽ thay đổi theo địa lý), với kế hoạch mở rộng sang nhiều tài sản mã hóa hơn,” công ty nói thêm, lưu ý rằng “Trong tương lai Ripple có kế hoạch thêm các tính năng bổ sung như hỗ trợ đặt cược và các chức năng tạo ra lợi nhuận. ”

Thông báo lưu ý rằng Ripple đã sử dụng Trung tâm thanh khoản nội bộ trong gần hai năm “để quản lý thanh khoản nội bộ như một phần của sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL), cung cấp năng lượng cho hàng triệu giao dịch, trị giá hàng tỷ đô la.”

Đối tác đầu tiên của Ripple sử dụng sản phẩm này là mạng chuyển tiền điện tử Coinme. “Ban đầu, Coinme sẽ sử dụng nền tảng công nghệ cơ bản của Liquidity Hub, với kế hoạch mở khóa chức năng bổ sung khi nó có sẵn,” Ripple chi tiết.

Thông báo ra mắt sản phẩm này được đưa ra khi Ripple tiếp tục cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cơ quan quản lý chứng khoán đã kiện Ripple Labs, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen vì cáo buộc huy động hơn 1,3 tỷ đô la thông qua XRP mà ủy ban coi là một dịch vụ cung cấp bảo mật chưa đăng ký. Ripple và các giám đốc điều hành của nó đang chống lại vụ kiện, nhấn mạnh rằng XRP không phải là một bảo mật.

Bạn nghĩ gì về việc Ripple tung ra Liquidity Hub trong bối cảnh một vụ kiện đang diễn ra với SEC? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

2 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page