top of page
  • Easy Trading

Cập Nhật Thị Trường: Bitcoin kỷ niệm sinh nhật trong ảm đạm, kỳ vọng sideway dài hạn.

Sinh nhật lần thứ 13 của Bitcoin đã gây ra rất ít sự vui mừng vì tiền điện tử này vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi sideway.
Bitcoin giao dịch đi ngang ở mức khoảng 46.000 USD vào thứ Hai và giảm khoảng 8% trong tuần qua.


Tâm lý tăng giá dường như đang ở mức thấp mặc dù bitcoin đã đánh dấu sinh nhật lần thứ 13 của nó . Vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, Satoshi Nakamoto đã khai thác khối đầu tiên, Khối Genesis, đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi khối Bitcoin.


Hiện tại, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy vùng hỗ trợ lân cận có thể khuyến khích hoạt động mua ngắn hạn. Tuy nhiên, động lượng dài hạn đã chậm lại, điều này có thể dẫn đến lợi nhuận tiền điện tử thấp hoặc tiêu cực trong tháng này.


Một số nhà phân tích đang theo dõi dữ liệu blockchain để tìm manh mối về hướng giá trong tương lai của BTC. Ví dụ, dòng tiền trao đổi ròng đã tăng lên trong thời gian gần đây, báo hiệu một sự thay đổi tâm lý nhà đầu tư giảm tương tự như điều đã thấy trước khi giá sụp đổ vào tháng 5 năm ngoái.


Tuy nhiên, các chỉ số khác cho thấy những cải tiến có thể thúc đẩy tâm lý thị trường nói chung.

Tỷ lệ băm của chuỗi khối Bitcoin đã thiết lập mức cao mới vào đêm Chủ nhật sau khi vượt qua mức cao trước đó từ giữa năm 2021. Hashrate đề cập đến lượng sức mạnh tính toán được sử dụng bởi những người khai thác dành riêng cho việc đào bitcoin mới và xác minh các giao dịch mới trên mạng Bitcoin.


Giá mới nhất


  • Bitcoin (BTC): $ 45,941, -2,18%

  • Ether (ETH): $ 3,701, -2,76%

  • S&P 500: $ 4,796, + 0,64%

  • Vàng: $ 1,801, -1,46%

  • Lợi tức kho bạc kỳ hạn 10 năm đóng cửa ở mức 1,63%

Giảm giao dịch blockchain


Biểu đồ dưới đây cho thấy sự sụt giảm gần đây về số lượng giao dịch trên blockchain của Bitcoin. Trong các chu kỳ trước, một đợt bùng nổ hoạt động ban đầu đã hỗ trợ giá tăng, nhưng gần đây, các giao dịch không duy trì được bất kỳ động lực có ý nghĩa nào, theo công ty dữ liệu tiền điện tử Glassnode.


“Cho đến khi có sự mở rộng hơn nữa về nhu cầu đối với không gian khối Bitcoin, có thể dự kiến ​​một cách hợp lý rằng hành động giá sẽ không ổn định và có thể đi ngang ở quy mô vĩ mô,” Glassnode đã viết trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai.
Altcoin nổi bật.


  • Shiba Inu ra mắt phiên bản beta của DAO: Đối thủ của dogecoin nhằm cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các dự án và cặp tiền điện tử trên nền tảng ShibaSwap. Giai đoạn đầu tiên được gọi là “DAO 1” sẽ được thực hiện trong vài ngày tới.

  • Convex Finance vượt qua 20 tỷ đô la với giá trị bị khóa: Giao thức tài chính phi tập trung ( DeFi ) cho phép người dùng kiếm phí mà không cần khóa mã thông báo gốc của Curve, một tính năng đã giúp thu hút hàng tỷ đô la vốn . Mã thông báo gốc (CVX) của Convex được giao dịch ở mức 47 đô la vào thời điểm viết bài, giảm khoảng 4% trong tuần qua.

  • Altcoin hoạt động tốt hơn vào năm 2021: Các token được liên kết với metaverse, “Ethereum-kill” và meme coin thống trị mức tăng trong một năm tăng giá khác đối với tiền điện tử. Giá của đồng tiền hoạt động tốt nhất đã tăng 162 lần. Đọc thêm tại đây .28 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page