top of page

Tổng quan thị trường: Các nhà giao dịch Ratchet Up Phái sinh Đặt cược khi Bitcoin bắt đầu tăng lại.

Tỷ lệ funding rates của Bitcoin đang tăng lên, một dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn khi đặt cược vào một đợt phục hồi mới.  • Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 58.800 đô la vào lúc 20:17 UTC (4:17 chiều ET). Tăng 2,1% so với 24 giờ trước.

  • Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: $ 57,069- $ 59,380 (CoinDesk 20)


Bitcoin đã tăng bốn trong năm ngày qua và giá hiện đang đẩy trở lại mức 60.000 đô la lần đầu tiên sau một vài tuần.

Matt Blom, trưởng bộ phận bán hàng và giao dịch của công ty tài sản kỹ thuật số Equos, đã viết hôm thứ Ba trong Một email.

Một số câu chuyện đã củng cố chủ đề về việc ngày càng áp dụng tiền điện tử một cách chính thống, lặp lại bài rút ra từ thông báo của Visa vào thứ Hai.


  • PayPal vào thứ Ba đã công bố một dịch vụ Checkout sẽ cho phép bitcoin (BTC), ether (ETH), bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC) được chuyển đổi liền mạch thành đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ fiat khác khi mua hàng, giống như tín dụng thẻ hoặc thẻ ghi nợ sẽ hoạt động bên trong ví PayPal.

  • Blockstream, công ty phát triển bitcoin, đang tung ra một mã thông báo gắn liền với hoạt động khai thác bitcoin của công ty, có thể đổi được bằng bitcoin.

  • Sàn giao dịch phái sinh Chicago Mercantile Exchange (CME) sẽ tung ra các hợp đồng tương lai bitcoin "vi mô" có kích thước nhỏ hơn vào tháng 5, có khả năng mở rộng số lượng người đặt cược vào giá tương lai của tiền điện tử hàng đầu.

  • Tether, công ty đứng sau stablecoin được liên kết với đồng đô la lớn nhất, USDT , đã công bố chứng thực xác minh rằng họ có tài sản 35 tỷ đô la hỗ trợ một lượng tương tự mã thông báo USDT của mình vào tháng trước . Một số nhà phân tích đã cảnh báo rằng sự mất niềm tin vào Tether có thể làm chao đảo thị trường bitcoin.


Edward Moya, nhà phân tích thị trường cao cấp của công ty môi giới ngoại hối Oanda, đã viết hôm thứ Ba trong một email.

Funding rates Bitcoin tăng cao, đề xuất sự lạc quan trong cuộc biểu tình mới

Các nhà giao dịch bitcoin dường như đang đặt cược vào một đợt phục hồi mới và họ đang sử dụng nhiều đòn bẩy hơn - và rủi ro - trong các thị trường phái sinh tiền điện tử.


Trong vài ngày qua, chi phí để tài trợ cho một vị thế dài trên thị trường hoán đổi vĩnh viễn bitcoin (BTC), một loại phái sinh trong thị trường tiền điện tử tương tự như hợp đồng tương lai trên thị trường truyền thống, đã lần đầu tiên vượt qua mức trung lập kể từ giữa - Theo Arcane Research , một công ty phân tích của Na Uy.


Chi phí trung bình hiện đang tăng lên 0,08%. Con số này vẫn thấp hơn nhiều so với mức gần 0,12% được chứng kiến ​​vào đầu tháng này, khi bitcoin tăng lên mức giá cao nhất mọi thời đại trên 61.000 đô la, hoặc vào đầu năm, khi chi phí tài trợ cao gấp đôi.

Nhưng sự gia tăng gần đây dường như cho thấy các nhà giao dịch tìm thấy hứng thú mới đối với việc chấp nhận rủi ro sau sự rung chuyển của thị trường trong vài tuần qua. Giá Bitcoin đã giảm xuống chỉ còn trên 50.000 đô la vào ngày 25 tháng 3.

“Tỷ lệ tài trợ tăng đột biến đồng thời với sự lạc quan mạnh mẽ và đòn bẩy cao từ các nhà giao dịch ngắn hạn,” theo báo cáo của Arcane.


Ether tăng cùng với bitcoin


  • Ether (ETH) giao dịch quanh mức $ 1,847. Tăng 2,1% so với 24 giờ trước.

  • Phạm vi 24 giờ của Ether: $ 1,787- $ 1,860 (CoinDesk 20)


Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai theo giá trị thị trường, tăng cùng với bitcoin, tăng 1,3% lên 1.841 đô la tính đến thời điểm báo chí

Tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum, ether đã tăng hơn gấp đôi trong năm nay, nhưng giá của nó vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại khoảng 2.000 đô la đạt được vào tháng Hai.

19 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page