top of page
  • Easy Trading

Nhận định thị trường cryptocurrency ngày 06 Tháng 7

Như vậy là chúng ta đã có một tuần tươi xanh với việc kiểm lại kháng cự của BTC trên vùng 36.5. Cây nến tuần trước đã đóng thành một cây Spinning Top với giá đóng cửa cao hơn cây Hammer cũ nhưng lại với khối lượng vô cùng thấp, điều này mang ý nghĩa gì, hãy cùng Easy Trading xem hết video này nhé.BTC đã đóng một cây nến tuần mang dấu hiệu vô vùng tích cực.

Trong Priceaction thì tùy vào vị trí đóng nến mà Spinning top sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể ở đây, cây nến này khẳng định một lần nữa lực xả của BTC đã không thể gây áp lực đè nén giá, không còn là một mối lo ngại cho Bitcoin để tiếp tục bứt phá và quay trở lại kiểm các vùng KC cao hơn.


Volume của cây nến này khá thấp, thấp hơn hẳn so với 8 tuần liền kề, đã có nhiều mối lo ngại rằng lực cầu có vẻ không đủ sức để giúp BTC có thể duy trì mốc hỗ trợ 32x - 33x .


Theo một dữ liệu On - Chain về thống kê dòng tiền của các quỹ tài sản số hàng tuần có tên gọi là Digital Asset Fund Flows Weekly đã ghi nhận lại:

  • Lần đầu tiên trong suốt 5 tuần qua, dòng tiền đổ vào các tài sản số đã đạt 63 triệu $ thay vì việc rút vốn liên tục đã xảy ra trong 4 tuần trước.

  • Động thái thu gom mua Bitcoin từ các dòng tiền Big Money ngày càng rõ rệt , đạt con số 39 triệu $ sau suốt 2 tuần chỉ ghi nhận động thái bán.

Có vẻ như các nhà đầu tư đã bắt đầu hứng khởi trở lại với việc đầu cơ vào thị trường Crypto.


Chúng ta sẽ cùng check dữ kiện này trên biểu đồ vốn hóa nhé.


Đầu tiên là chart Total, vốn hóa của cả thị trường đã ghi nhận một cây nến tuần xanh cho sự trở lại của dòng tiền. Tuy nhiên, biên độ dao động khá nhỏ từ 1.32 ngàn tỉ lên tới 1.46 ngàn tỉ.

Chart BTC.DOM ghi nhận một sự đảo chiều với việc rớt khỏi vùng hỗ trợ tại 47. Và điều này là để giải thích cho việc tuần vừa qua Bitcoin cũng chỉ dao động sideway trong biên nhẹ từ khu vực 33x lên 36.5x.


Đây không phải là tín hiệu đáng buồn mà ngược lại khi tổng vốn hóa tăng, vốn của Bitcoin ko tăng thì dĩ nhiên các đồng Altcoin sẽ là đối tượng được hưởng lợi trực tiếp.


Cũng vẫn theo nguồn dữ liệu On-Chain thì Ethereum là đồng coin có sự hồi phục rất tốt trong tuần qua với tổng dòng tiền đổ vào trị giá 33 triệu $ , theo sau là XRP 7 triệu $, Cardano ADA và các toàn thể các đồng Altcoin khác là 4.5 triệu $.


Sự phục hồi của Altcoin thì đã được Easy Trading báo trước trong một Zoom trực tiếp vào ngày 23/6 có Nội dung: "Đường về bờ của Altcoin". Trong zoom, Easy Trading đã nêu nhận định về việc kỳ vọng tháng 7 sẽ là tháng hồi phục trên toàn thể các đồng altcoin và sự hồi phục này tuy không diễn ra một cách đồng loạt nhưng trong suốt 1 tuần qua các bạn cũng có thể thấy rất nhiều Altcoin đã bật lên một cách mạnh mẽ.


Thị trường trong tuần này, theo nhận định của Easy Trading cho rằng, vốn hóa sẽ tiếp tục đươc đổ vào altcoin, có cực kỳ nhiều đồng altcoin đã dò xong đáy và bắt đầu đi vào sóng hồi phục. Nhấn mạnh lại đây sẽ chỉ là một sóng hồi phục, do đó ngay khi vốn hóa của Bitcoin chạm mốc 44, các bạn nhớ theo dõi để canh thoát Altcoin đợi tín hiệu mới nha.
Còn Bitcoin, sẽ tiếp tục là một tuần đi biên độ nhỏ và việc vỡ hỗ trợ 32x là điều chưa thể xảy ra trong tuần này. Còn mức hồi phục cao nhất của Bitcoin trong tuần này chúng ta có thể chờ mốc 37.2x hoặc 38.5x.


Thêm một thông tin nữa dành cho các bạn, vào tháng 12/2018 sau khi BTC đạt đáy tại ngưỡng 3.200, BTC đã phải mất 14 tuần sideway trong biên độ nhỏ trước khi bắt đầu một xu hướng mới. Hiện tại, chúng ta mới chỉ trải qua 6 tuần chứng kiến sự tích lũy của nó và có thể sẽ phải mất thêm nhiều tuần nữa.

Hãy kiên nhẫn và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân trước khi ra những quyết định đầu tư cho tài khoản của mình nhé.


Hãy follow Easy Trading để cập nhật những thông tin về thị trường Cryptocurrency.


Bản quyền thuộc Easy Trading.

57 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page