top of page
  • Easy Trading

Visa và 50 nền tảng tiền điện tử để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử với 70 triệu người bán

Visa Inc. đã công bố hôm thứ Tư rằng các giao dịch thông qua thẻ Visa được liên kết với tiền điện tử đã vượt quá 1 tỷ đô la trong quý đầu tiên. Công ty cho biết thêm rằng họ đang hợp tác với 50 nền tảng tiền điện tử lớn để “tung ra các chương trình thẻ giúp dễ dàng chuyển đổi và chi tiêu tiền kỹ thuật số tại 70 triệu người bán trên toàn thế giới”.

Visa công bố 1 tỷ đô la trong các giao dịch và quan hệ đối tác bằng thẻ tiền điện tử với 50 nền tảng tiền điện tử


Visa đã công bố hôm thứ Tư rằng hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử đã được người tiêu dùng trên toàn cầu chi tiêu thông qua thẻ Visa được liên kết với tiền điện tử trong sáu tháng đầu năm. Gã khổng lồ thanh toán cũng cho biết họ đang hợp tác với 50 nền tảng tiền điện tử hàng đầu để “tung ra các chương trình thẻ giúp dễ dàng chuyển đổi và chi tiêu tiền kỹ thuật số tại 70 triệu người bán trên toàn thế giới”.

Giám đốc tài chính Visa Vasant Prabhu nói với CNBC: “Chúng tôi thấy rất nhiều người trên [mạng lưới] của chúng tôi mua tiền điện tử tại các sàn giao dịch được quản lý khác nhau và theo như chúng tôi có thể thấy xu hướng đó vẫn tiếp tục.” Anh ấy nói thêm:

Chúng tôi đang làm rất nhiều để tạo ra một hệ sinh thái giúp tiền điện tử có thể sử dụng được nhiều hơn và giống với bất kỳ loại tiền tệ nào khác. Mọi người đang khám phá những cách mà họ có thể sử dụng tiền điện tử cho những thứ mà họ sẽ sử dụng tiền tệ bình thường.

Trong số các nền tảng tiền điện tử mà Visa đang hợp tác trong Chương trình Fintech Fast Track là Coinbase, Blockfi, Circle và FTX. Chương trình tập trung một phần vào việc làm cho tiền điện tử trở nên thiết thực hơn đối với chi tiêu của người tiêu dùng và doanh nghiệp.


Quan hệ đối tác sẽ giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi và chi tiêu tiền điện tử tại 70 triệu người bán trên toàn thế giới, bao gồm cả những người không chấp nhận tài sản kỹ thuật số. Trong số các tính năng đang được thực hiện là cho phép người dùng chi tiêu tiền pháp định và kiếm tiền điện tử như một phần thưởng.


Cuy Sheffield, người đứng đầu mảng tiền điện tử của Visa, nói với Insider rằng với hơn 1 tỷ đô la được chi cho thẻ Visa được liên kết với tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021, ông lạc quan rằng còn nhiều thứ để mở khóa. Anh ấy đã giải thích:

Các thương gia không phải thay đổi bất cứ điều gì. Nó sẽ giống như bất kỳ giao dịch Visa nào khác đối với họ. Nhưng trên phụ trợ, các tài sản tiền điện tử ngay lập tức được chuyển đổi thành fiat.
1 view0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page