top of page
  • Easy Trading

Vitalik Buterin đốt 6 tỷ đô la bằng token SHIB, nói rằng anh ấy không muốn 'quyền lực'

Số lượng tiêu hủy tương đương với gần một nửa tổng nguồn cung lưu hành của SHIB
Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đốt 90% lượng nắm giữ Shiba Inu coin (SHIB) của mình, trị giá 6,7 tỷ USD.

Hơn 410 nghìn tỷ token đã được gửi đến một địa chỉ blockchain đã chết vào cuối ngày Chủ nhật, khiến chúng không được lưu hành.


Buterin đã được tặng một nửa trong tổng nguồn cung của SHIB trong những tuần gần đây, trong điều có vẻ là một chiêu trò tiếp thị.


“Tôi đã quyết định đốt 90% số token shiba còn lại trong ví của mình. 10% còn lại sẽ được gửi đến một tổ chức từ thiện (chưa được quyết định) có giá trị tương tự như cryptorelief (ngăn ngừa thiệt hại nhân mạng quy mô lớn) nhưng với định hướng dài hạn hơn, ”ông nói trong một ghi chú đính kèm với một giao dịch khác tại cùng thời gian.


Tuần trước, Buterin đã trao 50 nghìn tỷ mã thông báo SHIB (trị giá khoảng 1,2 tỷ đô la vào thời điểm đó) cho Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ do người sáng lập Polygon Sandeep Nailwal thành lập.

Tự cho mình là “kẻ giết DOGE”, SHIB đã chứng kiến ​​mức tăng giá gần 900% trong hai tuần qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00003791 vào ngày 10 tháng 5 và được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Binance và Huobi.


Một nửa nguồn cung còn lại của SHIB bị khóa để thanh khoản trên nền tảng tài chính phi tập trung Uniswap.


Buterin cũng cho biết trong ghi chú của mình rằng anh ấy muốn các nhà sản xuất tiền điện tử trao chúng cho các tổ chức từ thiện chứ không phải cho anh ấy. “Tôi không * muốn * trở thành quỹ tích của sức mạnh kiểu đó,” anh nói.


Các tin tức về hành động Buterin đã không có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể đến giá SHIB của, mặc dù một vết sưng nhỏ đến $ 0.00001880 ngay lập tức sau đó, theo CoinGecko . Kể từ đó, nó đã tăng trở lại và dao động quanh mức 0,000016 đô la vào thời điểm báo chí.

58 views0 comments
Post: Blog2_Post
bottom of page